Chương 13

Màu nền
Font chữ
Font size
Chiều cao dòng

Bác sĩ: Có thể bệnh nhân sẽ không tỉnh lại trong một thời gian lâu. Vì phần não bộ bị ảnh hưởng nặng. Chúng tôi cần kiểm tra kĩ hơn.

Yoongi: Vâng,vậy giờ tôi có thể vào thăm không?

Bác sĩ: Vào thăm được,nhưng tầm 30 phút sau chúng tôi cần đưa bệnh nhân đi kiểm tra.

Yoongi: Vâng,cám ơn.

Sau khi chào bác sĩ xong,Yoongi liền mở cửa đi vào trong. Ha Yoon hai mắt nhắm chặt,nằm im đấy cứ như là bạch tuyết chờ hoàng tử tới cứu. Nhưng cái khác ở đây là miệng Ha Yoon có ống thở,tay thì lại gắn chi chít dây nhợ lên. Càng nhìn Yoongi càng đau lòng. Tại sao lại ra nông nỗi như vậy. Tại sao mình không tới sớm hơn. Những suy nghĩ đó cứ bao vây trong đầu Yoongi. Điện thoại có tin nhắn mà Yoongi cũng chả thèm nhìn ngó tới,cứ mãi cầm chặt tay Ha Yoon rồi khẽ vuốt tóc cô xong sau đó lại rơi nước mắt. Đây là lần thứ hai anh khóc vì con gái.

*reng*

Yoongi: Nghe.

Soo Han: Anh đang ở đâu vậy? Ha Yoon đâu?

Khi nghe hỏi tới Ha Yoon anh lại im lặng. Được lúc lâu thì anh cũng chịu kể hết mọi chuyện rồi dặn dò Soo Han gọi điện thoại cho người thân biết.

=====15 phút sau=====

Cửa đột nhiên mở toang ra. Thì ra là mọi người đều tới cả. Giờ còn có cả Namjoon và Taehyung. Rồi ba mẹ Ha Yoon chạy lại chỗ con mình mà khóc nức nở. Yoongi và bên Min gia cũng phải xin lỗi ráo riết.

Ba/mẹ Ha Yoon: Không sao đâu. Con rể không sao là tốt rồi. Con bé cũng sớm tỉnh lại thôi mà. Chỉ tại ba mẹ xúc động quá nên...

Nói tới đây mẹ Ha Yoon liền khóc. Ba Ha Yoon cũng chỉ biết đứng bên cạnh an ủi. Ba mẹ Yoongi thì đi lo tiền viện phí của Ha Yoon và Jimin (vì chung bệnh viện). Yoongi liền ra ngoài nói chuyện,vì quá đông nên Hoseok,Namjoon,JungKook,Soo Han,Ha Ru, Taehyung,Jin đều bị bắt đứng ngoài đợi. Rồi Yoongi kéo hết tất cả qua phòng Jimin để dễ nói chuyện.

Jimin: A! Yoongi hyung! Anh qua thăm em hả?

Yoongi: Tại phòng Ha Yoon chật chội nên qua đây chiếm địa bàn thôi.

Jimin: Aish, hyung này thiệt tình. Làm cứ tưởng qua thăm em.

Yoongi: Thấy trong người sao?

Jimin: Em không sao,giờ em thấy lo cho Ha Yoon hơn...

Bỗng dưng phòng im ắng chỉ sau câu nói đó của Jimin. Jimin cũng hiểu tình hình nên liền nói sang chuyện khác.

Jimin: A! Namjoon hyung với Tae Tae. Hai người về nước lúc nào vậy? Sao không báo em biết?

Namjoon: Anh về hồi tuần trước nhưng vẫn còn bận bịu vì tới hạn deadline nên giờ mới gặp mọi người được.

Taehyung: Tớ thì mới về sáng hôm nay thôi.

Jimin: Còn anh này là...?

Ánh mắt của Jimin chuyển hướng sang Jin như ý muốn Jin giới thiệu bản thân. Jin nghe vậy cũng cười cười.

Jin: Anh tên Kim Seok Jin. Anh trai của Ha Yoon. Cám ơn mấy đứa đã chăm sóc Ha Yoon mấy tháng qua.

Jimin: Nae. Em tên Park Jimin ạ.

JungKook: Em là Jeon JungKook. Bạn thân của Ha Yoon ạ.

Soo Han: Còn em là Min Soo Han. Em gái của Yoongi oppa và cũng là bạn của Ha Yoon.

Hoseok: Em là Jung Hoseok. Bạn của chồng Ha Yoon ạ.

Tới lượt Namjoon thì chả thấy giới thiệu gì cả,cả đám quay lại nhìn Namjoon chằm chằm thì mới phát hiện ra. Namjoon đang đơ người ra nhìn Jin. Cả đám cũng hiểu ý nhau liền che miệng cười thầm. Chỉ có Jin là không hiểu rồi lấy tay quơ quơ trước mắt Namjoon.

Jin: Còn em là...?

Namjoon: A,em...em...

Hoseok phì cười vì thằng bạn mình đang đỏ mặt,thấy Namjoon có vẻ ngại quá nên đành phải xông pha giới thiệu giùm luôn vậy.

Hoseok: Thằng này tên Kim NamJoon. Bạn của em và mấy đứa kia.

Yoongi: Còn em thì chắc anh cũng biết đúng không?

Jin: Biết chứ,biết rõ là đằng khác. Chồng tương lai của Ha Yoon mà.

Rồi sau cái màn cười nói,giới thiệu thân mật ấy thì mặt Jin bỗng nghiêm túc lại. Như ý muốn nói nếu mấy đứa dám giấu anh chuyện gì thì biết rõ kết quả. Rồi Yoongi cũng kể hết cho Jin nghe. Nghe xong anh cũng chỉ thở dài. Rồi nói một câu mà chả ai hiểu gì trừ Ha Ru ra.

Jin: Nếu Ha Yoon có gì bất thường thì tốt nhất là đợi nó tỉnh dậy rồi hỏi. Lúc đó sẽ rõ mọi chuyện. Đừng hỏi anh vì anh cũng chỉ biết sơ sơ thôi.

Yoongi: Ý anh là chuyện gì?

Jin: Chuyện gì tới lúc cần biết thì sẽ tự động tìm tới. Còn giờ anh qua thăm Ha Yoon rồi còn chở ba mẹ về. Ha Yoon giao cho em nhé? Yoongi.

Yoongi: Nae. Anh đi cẩn thận.

Jin vừa đi xong cả đám nhìn nhau như đang hỏi nhau rằng hiểu chuyện gì không. Thì JungKook lại chạy qua chỗ Ha Ru và nói.

JungKook: Cậu cũng là bạn của Ha Yoon sao?

Ha Ru: Ừ. Bạn từ cấp 3 cơ.

JungKook: Vậy là chúng ta có duyên rồi.

Lúc này JungKook cười tươi,làm mọi người xung quanh nhìn với ánh mắt "tụi nó biết nhau à?" Ha Ru thấy vậy nên đành phải giải thích.

Ha Ru: Em với JungKook học chung lớp thôi ạ. Em cũng không ngờ là cậu ấy biết Yoonie.

Rồi cả đám cũng gật đầu cười cười. Ngồi đùa giỡn,nói chuyện cũng lâu. Thì Yoongi nhận được cuộc gọi từ bác sĩ,rồi nhanh chân chạy đi để lại một đám người đang hoang mang.

Bác sĩ: Người thân chắc cũng biết chuyện này từ lâu,nhưng tôi vẫn nói cho biết. Bệnh nhân Ha Yoon ssi,có thể sau này khó có thai được.

Yoongi: Khó có thai? Là sao hả bác sĩ?

Bác sĩ: Vì trong bụng có một vết cắt,nó ảnh hưởng tới nơi thụ thai. Nên rất khó có thai. Nhưng vẫn còn hi vọng.

Yoongi: Tại sao lại là vết cắt?

Bác sĩ: Có thể do lúc nhỏ có tai nạn. Vì vết cắt đã lành nhưng vì ảnh hưởng tới nơi thụ thai nên khả năng mang thai rất ít.

Yoongi: Vâng,cám ơn ông nhiều lắm.

Yoongi chào bác sĩ rồi bước ra khỏi phòng. Anh giờ đây có rất nhiều câu muốn hỏi Ha Yoon nhưng làm sao hỏi được đây. Vì Ha Yoon cứ mãi nằm đó. Anh đau lòng,tại sao một cô gái lại chịu nhiều đau đớn tới vậy. Ngay cả khả năng làm mẹ cũng không có. Anh cũng thấy lạ,tại sao Ha Yoon lại mạnh mẽ mà vượt qua được việc đó? Lại thêm một câu nữa anh muốn hỏi Ha Yoon. Anh chỉ biết thở dài,thầm mong Ha Yoon sớm tỉnh lại.

=====END CHƯƠNG 13=====

Chà,dự là có vài cặp phụ trong fic này nha. Và có cả cặp phụ nam x nam. Nhớ vote bằng cách bấm sao để ủng hộ Au nhé :3

Bạn đang đọc truyện trên: AzTruyen.Com