Chương 15

Màu nền
Font chữ
Font size
Chiều cao dòng

=====10 năm trước=====

Ở trong một căn nhà nhỏ,nơi mà mọi người xung quanh thường đồn rằng trong nhà đó có ma. Vì nhà luôn luôn tối tăm,cũng chả có ai ra vào căn nhà đó. Tối thì luôn nghe tiếng bể của thủy tinh,kim loại rồi có cả tiếng khóc của con nít nữa. Tất nhiên cũng có nhiều người hiếu kì vào xem nhưng cuối cùng họ nhận lại được là những vết xước trên tay và quần áo. Khi được hỏi tại sao lại bị xước? Họ chỉ trả lời lại một câu :"Một con bé cầm dao và xông vào chém tới tấp nếu ai đó bước vào nhà"

Rồi mọi chuyện dần lắng xuống,chả ai quan tâm tới căn nhà đó nữa thì lại rộ lên thêm một chuyện kỳ lạ. Con trai của một chủ tịch lớn trong nước lại ở trong căn nhà với một đứa con gái. Chuyện sẽ chẳng có gì kỳ lạ nếu như cả hai không bị dính máu đầy người và trong nhà có một xác chết phụ nữ trung niên. Vụ việc được lên báo rầm rộ thời ấy. Nhưng không một ai biết rõ vụ việc ngoài hai đứa nhóc.

Mọi chuyện bắt đầu từ việc người phụ nữ ấy là gái gọi. Vì đem lòng yêu một người đàn ông mà nguyện có con với người đó. Rồi cuối cùng vì gia đình của người đàn ông ấy cấm cản nên bà trở thành một người mẹ đơn thân. Bà vì quá sốc nên đầu óc không ổn định.

???: Mẹ! Mẹ đừng vậy nữa mà!

???: Tại mày! Tất cả là tại mày mà tao bị anh ấy bỏ!

???: Mẹ! Đừng mà...

Rồi bà bắt đầu đánh đập chính con gái ruột của mình. Bà túm tóc con bé rồi tán vào mặt làm nó đỏ lên. Sau đó quăng con bé xuống sàn và dùng chân đạp vào bụng liên tục. Sau khi hành hạ mệt mỏi bà bắt đầu dấn thân vào bia rượu.

=====Tại Min gia=====

Yoongi: Con sẽ bỏ nhà đi luôn. Con không thèm ai hết.

Mẹ Yoongi: Con có gan thì đi luôn đi đừng về nữa.

Yoongi: Con đi NGAY BÂY GIỜ!

Quản gia: Cậu chủ đợi tôi với!

Yoongi vì bực tức việc ba mẹ chỉ lo làm việc chả ngó ngàng gì tới cậu nên quyết định ra ở riêng (mặc dù mới 14 tuổi đầu) rồi đi mãi đi mãi cuối cùng cậu lại bị lạc. Rồi cậu vô tình thấy một căn nhà trống. Nên quyết định sống ở đó (thiệt ra thì vô đó trú tới khi nào người nhà tìm ra thôi).

Nhưng Yoongi không hề biết được căn nhà đó nguy hiểm như thế nào. Cậu leo rào rồi vô được sân bên trong của ngồi nhà. Tiến tới cửa trước rồi mở ra. Thì bỗng dưng nghe một tiếng "xoẹt" sau đó thì cánh tay bỗng rướm máu. Ngó mặt lên lại thấy một thằng nhóc thấp hơn mình một cái đầu đang cầm dao.

???: Biến khỏi đây mau.

Hai tay thằng nhóc đó đang cầm chặt dao và chĩa thẳng vào mặt Yoongi. Mặt Yoongi tái đi,người thì run lên. Nhưng Yoongi lại thấy thằng nhóc này rất lạ,thường thì con nít đứa nào thấy dao cũng sợ. Sao nó lại cầm dao một cách chắc chắn không hề run tay như vậy? Mặt cũng chả có tí gì là sợ hãi.

Yoongi: Nhóc tên gì?

???: Min

Yoongi: Họ?

Min: Không có. Còn giờ thì cút ra khỏi đây mau.

Nói dứt câu Min đẩy Yoongi ra khỏi cửa rồi khóa cửa lại. Mà Yoongi thì đâu phải cái loại người ngu ngốc tới mức không biết nhà này có cửa sau. Mà phải nói là hầu như căn nhà nào cũng có cửa sau cả. Yoongi bèn phải lẻn cửa sau để vô nhà,nhưng mà đời đâu như mơ. Vừa vô lại gặp trúng thằng nhóc tên Min chặn trước cửa.

Min: Chả phải kêu biến khỏi đây rồi sao?

Yoongi: Anh đang bỏ nhà đi. Giờ không còn chỗ nào để ở nữa. Nhóc cho anh ở đây một thời gian đi. Anh hứa sẽ không làm phiền nhóc.

Min: Không được. Nếu mẹ tôi mà thấy anh thì coi như tiêu đời anh rồi.

Yoongi: Không sao. Anh sẽ trốn trước khi mẹ nhóc thấy anh. Nên đừng đuổi anh nữa.

Min: Haizzz... Anh dai thiệt đó. Làm gì làm nếu mẹ tôi mà thấy anh thì tôi không cứu đâu.

Yoongi: Cám ơn nhóc. Mà mẹ nhóc đâu?

Min: Mẹ tôi đi mua đồ rồi (bằng cửa sau). Anh thì cứ ở chung phòng với tôi. Vậy thì tôi dễ giấu anh với mẹ hơn.

Yoongi: Ừ.

Rồi hai đứa nhóc chơi chung với nhau ở trong phòng. Rồi trời cũng dần tối. Cửa sau đột nhiên phát ra tiếng động. Min đứng lên và dặn dò Yoongi.

Min: Anh ở đây,khóa cửa lại. Khi nào tôi gõ 5 cái vào cửa thì mới được mở khóa ra. Hiểu chưa?

Yoongi: Ừ,nhớ rồi.

Nói rồi Min đi ra ngoài,rồi sau đó có rất nhiều tiếng động mà Yoongi ngồi trong phòng thấy rất tò mò. Nào là tiếng đập vô một cái gì đó,rồi tiếng thủy tinh bị rơi xuống,cuối cùng là tiếng khóc nho nhỏ. Rồi tầm 30 phút sau,ngay cửa có 5 tiếng gõ. Yoongi nghe vậy liền mở cửa ra. Tay chân Min thì bầm tím,tóc rũ rượi,còn mắt thì đỏ hoe như vừa khóc xong. Liền nhớ lại,đúng là lúc mới gặp Min cũng đã thấy nhiều vết bầm tím rồi. Nhưng mới đây lại thêm vài vết mới nữa.

Yoongi: YAH! NHÓC BỊ GÌ VẬY?

Min: Suỵt,hạ giọng anh xuống. Muốn mẹ tôi nghe thấy à?

Yoongi: Sao nhóc lại bị bầm tím hết người thế này? Còn mặt mũi nhóc nữa. Đừng nói là nhóc khóc nhé?

Min: Tôi bị té nên bầm tím thôi. Đau quá nên khóc,có gì lạ à?

Yoongi: Con trai mà khóc thì nhục lắm.

Min: Con trai? À...thế con trai thì không được khóc à?

Yoongi: Ừ. Vậy nên không được khóc nữa đâu đấy.

Rồi hai đứa nhóc nói chuyện,chơi đùa với nhau sau đó dần thấm mệt nên đã ngủ lúc nào không hay.

Sáng hôm sau. Hai đứa nhóc giật mình dậy vì tiếng động lớn. Chưa kịp tỉnh ngủ đã bị lôi cổ kéo ra phòng khách.

???: Mày gan lắm. Dám cho người lạ vào nhà. Cũng may tao có chìa khóa.

Min: Mẹ! Tha cho con đi. Sau này con không dám nữa.

???: Tao sẽ giết thằng này trước sau đó tới lượt mày.

Rồi bà túm cổ Yoongi. Đè cậu vào tường rồi bóp cổ cậu. Min thấy vậy liền hoảng loạn lấy con dao bỏ túi ra rồi nhắm mắt đâm thẳng vào lưng của bà ta.

???:Con ranh này! Mày dám đâm tao sao? Mày tới số rồi!

Bà thả Yoongi ra rồi quay sang định túm lấy Min. Nhưng vì quá hoảng loạn Min đã vô tình đâm bà ta thêm phát nữa. Rồi bà ta lăn ra chết vì mất máu quá nhiều. Cảnh tượng Min đâm bà ta được Yoongi thấy tận mắt.

Không lâu sau,người nhà Yoongi kiếm được cậu. Vì quá sốc nên Yoongi được đưa vào bệnh viện rồi sau đó cậu bị dị ứng với phụ nữ. Hễ bất cứ người phụ nữ lạ nào đụng vào Yoongi thì cậu ta bắt đầu nhớ lại cảnh mình bị bóp cổ,rồi sau đó hoảng sợ. Còn về phần Min sau đó được đưa vào cô nhi viện. Một thời gian sau được nhà Kim nhận về làm con nuôi và đổi tên thành Kim Ha Yoon.

=====END CHƯƠNG 15=====

Au: Lý do Yoongi lầm tưởng Min (Ha Yoon lúc nhỏ) là con trai vì lúc ấy Min để tóc ngắn (tomboy) và người đầy vết bầm tím,chưa kể mặc đồ áo thun quần ngắn ngang gối. Nên Yoongi chỉ tưởng là con trai và nghịch ngợm nên người mới đầy vết bầm tím. Còn việc Ha Yoon bị khó có thai thì do lúc nhỏ bị đánh đập quá nhiều (hầu như toàn đạp ở bụng) nên chỗ đó bị thương nặng. Nhớ vote bằng cách bấm sao ở dưới để ủng hộ Au nha :3

Bạn đang đọc truyện trên: AzTruyen.Com