Chương 18(H nhẹ)

Màu nền
Font chữ
Font size
Chiều cao dòng

Tình trạng hiện giờ của cả đám là vầy. Ha Yoon,Soo Han,JungKook,Jimin thì vẫn còn tỉnh táo (#team_không_uống_bia) còn bên kia là Taehyung đang choàng vai với Hoseok đứng lên nhảy múa loạn xạ,bên thì Jin với Namjoon khoác vai nhau ngồi vừa uống vừa nói chuyện,còn về phần Yoongi thì đang ca hát um sùm với Ha Ru (#team_uống_bia)

Team không uống bia chỉ biết lắc đầu rồi ngồi xa xa cái team kia như kiểu :"mấy người là ai? Tụi này không biết. Đi ra đi." Nhưng lại có cảnh tượng làm Ha Yoon không khỏi rời mắt được,Yoongi ôm eo Ha Ru rồi đứng hát với nhau,chưa kể mắt còn nhìn nhau đắm đuối nữa. Lòng cô cảm thấy nhức nhói vô cùng,giống như ai đã lấy kim đâm thẳng vào tim cô vậy.

Ha Yoon: Về thôi.

Jimin: Còn sớm mà?

Ha Yoon: Họ xỉn hết rồi còn đâu *nhướn mắt qua phía bên kia*

JungKook: Vậy giờ em lôi Tae hyung về,Soo Han lôi Ha Ru về,Yoongi hyung thì để Ha Yoon lo. Jimin hyung thì...

Jimin: Đừng nói với anh là...

JungKook: Hyung nghĩ đúng rồi đó. Anh sẽ được combo Jin hyung + Hoseok hyung + Namjoon hyung.

Jimin: Yah! Anh mày thân hình như này sao lo cho ba tên to con kia được hả? (Vâng Jimin nói trống không đấy)

JungKook: Em không biết. Thôi em đi đây.

Nói dứt câu JungKook đã nhanh cõng Taehyung rồi chạy một mạch ra ngoài bắt taxi. Jimin chỉ biết đứng trơ ra mà than trời. Ha Yoon và Soo Han cũng cực khổ dìu Yoongi và Ha Ru lên taxi.Taxi nhanh chóng lăn bánh chở Ha Yoon và Yoongi về nhà.

=====Tại nhà Yoongi=====

Vừa tới nhà Ha Yoon đã phải nhờ quản gia đưa Yoongi vào phòng khách và để nằm lên sofa. Ha Yoon cũng ngồi nghỉ một tí vì quá mệt. Sau đó cô tự mình dìu Yoongi lên phòng anh ở tầng 2. Và vì lý do nào đó mà Yoongi đã ói khi vừa bước vào phòng mình. Làm đồ của Yoongi lẫn Ha Yoon đều dơ hết.

Ha Yoon: Aisshhhhhh! Cái tên chết tiệt này. Đã lôi lên đây mệt chết đi được giờ lại còn ói nữa. Min Yoongi,anh chết chắc rồi.

Nói rồi Ha Yoon quăng Yoongi lên giường (chính xác là ném lên) rồi cởi sạch sẽ đồ Yoongi ra,tất nhiên là không chừa một thứ gì ở trên người Yoongi. Rồi cô cột hai tay anh vào hai góc giường (trên đầu giường). Cột xong Ha Yoon bỏ mặc thân thể nude trên giường mà đi tắm.

=====15 phút sau=====

Yoongi dần mở mắt ra,anh đau đầu nhưng tay thì không cử động được. Thấy lạ nên cố gắng mở to mắt ra nhìn.

Yoongi: *beep* gì đây?

Ha Yoon nghe tiếng Yoongi đang chửi rủa bên ngoài nên lấy vội khăn tắm choàng vào người rồi nhẹ nhàng đi ra. Thấy Yoongi đang hốt hoảng mà trong lòng thấy mãn nguyện rồi cười nhẹ.

Yoongi: Em trói anh?

Ha Yoon: Nae *cười*

Yoongi: Tại sao?

Ha Yoon: Chà... Anh có ba tội lận đấy. Tội đầu tiên là ôm ấp gái trước mặt vợ sắp cưới,tội thứ hai là để vợ sắp cưới lôi về vì xỉn,tội thứ ba là làm dơ hết đồ.

Yoongi: Yoonie,em thả anh ra đi nha. Anh hứa sẽ không tái phạm nữa mà.

Ha Yoon: Anh nghĩ em dễ tha anh vậy sao? Cũng sẵn em cần viết cảnh S&M nên coi như anh giúp em tìm tư liệu đi. *cười*

Nói rồi Ha Yoon bỏ Yoongi ở đó với khuôn mặt ngơ ngác như con nai tơ. 5 phút sau cô trở lại với một bọc đen đi vào. Rồi đổ dốc bọc đen xuống giường (dưới chân Yoongi) để anh thấy. Toàn sextoy chưa kể có cả gel bôi trơn. Mà để ý kĩ thì đây là sextoy dành cho nam.

Yoongi: Em kiếm mấy thứ đó đâu ra vậy? *trố mắt nhìn*

Ha Yoon: Của em,đặt mua trên mạng. Mắc lắm đó~ Tại em cần đồ tham khảo để viết fic ấy mà.

Yoongi: Anh không ngờ...

Ha Yoon: Thế giờ anh muốn xài cái nào? Cái này? Hay là cái này? Mà em thấy cái này hợp cho người mới như anh nè.

Ha Yoon giơ lên làm Yoongi giật mình rồi bất giác lùi về sát đầu giường. Nhưng Ha Yoon đã nhanh nhẹn trèo lên người Yoongi rồi bịt mắt anh lại bằng miếng vải đen. Sau đó Ha Yoon đặt máy rung lên ngực anh,đồng thời vuốt ve cậu nhỏ bên dưới.

- Arghhhhhhh!!

Yoongi vì giật mình và khoái cảm tăng lên nên rên một tiếng to. Làm Ha Yoon cũng giật mình theo mà lấy tay bịt miệng Yoongi lại.

- Suỵt,anh rên to như vậy chứng tỏ anh rất thích nhỉ?

Rồi cô dần rê máy rung xuống cậu nhỏ. Lần này Yoongi lại giật nảy người lên vì cảm giác mới lạ. Anh hét toáng lên nhưng Ha Yoon đã bịt miệng anh suốt. Rồi Ha Yoon dần đưa máy rung xuống hoa cúc của Yoongi mà chơi đùa bên ngoài. Yoongi vì chịu không nổi nữa liền giật mạnh tay ra rồi sau đó dây trói trên tay bị lỏng ra.Anh chờ cho Ha Yoon không để ý rồi đè Ha Yoon lại với ý định đảo chính thành công. Anh cũng nhanh tay cởi đi bịt mắt.

- Anh... Sao lại cởi trói được?

Mặt Ha Yoon bắt đầu trắng bệch,đang trách trong tâm tại sao lại đi chọc giận một tên biến thái như anh chứ. Nhưng chuyện cũng đã trễ,làm gì thì cũng đã làm rồi,giờ đâu thể nào quay ngược thời gian lại được.

- Vợ à,anh nghĩ đêm nay em không ngủ ngon được rồi.

=====END CHƯƠNG 18=====

Au: Cắt,cắt. Chương sau sẽ tiếp tục H về cuộc đảo chính thành công :v ủng hộ Au bằng cách bấm sao bên dưới nhé. Đừng quên bấm sao nha :( lượt view với lượt vote nó cách xa nhau quá làm Au buồn lắm huhu :(

Bạn đang đọc truyện trên: AzTruyen.Com