Chương 24 (H)

Màu nền
Font chữ
Font size
Chiều cao dòng

=====Sáng hôm sau=====

Ánh nắng nhẹ chiếu vào căn phòng làm không khí ấm dần lên,Yoongi nhíu mày nhẹ nhàng mở mắt. Anh vươn vai rồi ngáp một cái thật dài,tay đưa lên mắt dụi dụi vài ba cái thì mới nhìn rõ được mình đang ở đâu.

Tình cảnh hiện giờ là anh đang cởi trần,quần thì vẫn còn đeo dây nịch,chăn được đắp đàng hoàng. Rồi anh ráng nhớ lại vào tối hôm qua,rõ ràng là anh có cảm giác bị cái gì đó đập vào đầu nhưng sao giờ lại nằm ngủ ngon lành trên giường như thế này? Nhìn xung quanh cũng chả thấy Rosa đâu cả,nên anh nghĩ có thể cô thấy anh xỉu dưới đất nên đã cho anh lên giường nằm đàng hoàng. Anh cũng chả nghi ngờ gì mà mặc đồ vào rồi phóng xe về nhà mình.

=====Tại Min gia=====

Ha Yoon tỉnh giấc vì tiếng động ở dưới nhà. Cô chán nản lăn lộn trên giường rồi tiếp tục nhắm mắt ngủ. Cả đêm qua cô đã thức trắng để đợi Yoongi về nhưng cuối cùng anh vẫn không về. Cô cũng đã tốn kha khá nước mắt vì hôm qua rồi nên giờ đây mắt cô mỏi tới mức không muốn mở ra nữa.

*ting ting*

Tiếng tin nhắn điện thoại vang lên làm Ha Yoon phải tỉnh dậy thêm lần nữa. Cô cố gắng với tay lấy điện thoại phía trên đầu nằm rồi mở ra xem.

=====Tin nhắn=====

Haru Haru~~
Mày ổn chứ? Đi học được không?

Yoonie♡
Nay xin nghỉ giùm tao. Tao hơi mệt một tí.

Haru Haru~~
Ok.

=====End tin nhắn=====

Ha Ru cũng chả muốn hỏi thêm vì biết rõ thế nào Ha Yoon cũng đòi nghỉ hôm nay. Quay lại phía Ha Yoon,cô giờ đây vẫn chán nản nằm trên giường. Không hề có ý định muốn dậy. Nhưng vừa chợp mắt được một tí đã có tiếng gõ cửa.

- Ha Yoon ssi, cô có ăn sáng không ạ?

Giọng quản gia vang lên,cô còn không muốn dậy thì tâm trạng đâu để mà ăn. Nên đành phải từ chối thôi.

- Không. Mọi người cứ ăn đi,không cần lo cho cháu.

Rồi tiếng chân của quản gia dần nhỏ lại. Cô thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng cũng được yên ắng để ngủ. Nhưng đời không như mơ. Tiếng chân quản gia dần nhỏ đi thì lại có một tiếng chân đang chạy ào ào lên lầu. Tiếng động ở cửa phát ra cứ như cửa sắp lìa đời không bằng. Ha Yoon cứ tưởng quản gia lên làm phiền tiếp nên cáu gắt.

- Cháu đã nói là không ăn mà.

- Sao lại không ăn?

Một giọng nam trầm,Ha Yoon giật mình vì đây là giọng của Yoongi chứ không phải của quản gia. Cô chồm người ngồi dậy nhìn anh. Áo thì xộc xệch,tóc tai bù xù,mặt thì toàn mồ hôi. Anh đi đâu tới tận sáng mới về mà còn ăn mặt lôi thôi như thế kia? Nhưng sao cô phải quan tâm nhỉ? Đó là chuyện của anh mà.

- Không đói!

*Rầm*

Tiếng cửa đóng lại rõ to,Ha Yoon trố mắt nhìn anh,lúc này anh thật đáng sợ. Tay thì nổi gân tay lên hết,mặt thì đen dần lại. Rồi anh từ từ tiếng gần lại phía giường. Người anh đè lên Ha Yoon rồi anh ôm cô vào lòng. Nhưng cô đâu phải hiền,cô đấm liên tục vào lưng anh.

- YAH! BỎ RA!

Anh nhăn mặt vì đau,rồi nắm lấy hai tay của Ha Yoon đè xuống giường. Anh mạnh bạo hôn vào đôi môi đỏ màu anh đào của Ha Yoon. Nhưng Ha Yoon nhiệt liệt chống cự lại,rồi bỗng cô liếm được thứ nước gì đó giống mùi máu. Ha Yoon giật mình đạp chân cho Yoongi té ra xa thì mới thấy có một vết đỏ trên khóe miệng của anh. Là do cô sao?

Anh tức giận nắm cà vạt kéo một phát mạnh rồi lấy cà vạt trói tay Ha Yoon lại. Yoongi đưa lưỡi vào thẳng bên trong miệng của Ha Yoon rồi khuấy đảo bên trong. Tay anh không yên phận mà lần mò xuống cặp nhũ hoa hồng hồng của cô. Anh xoa nắn mạnh làm cô đau nhói mà la lên.

- Ahhh! Đau! Bỏ ra!

Nhưng Ha Yoon la lớn cỡ nào cũng không hề lọt tai Yoongi. Anh vẫn trút giận lên cặp nhũ hoa đó. Anh xoa nắn chán chê,thì lướt tay xuống đùi cố gắng tách đùi Ha Yoon ra. Nhưng Ha Yoon vẫn còn sức để chống cự được,rồi anh cũng bỏ cuộc mà quay lên liếm ngực cô. Mỗi lần anh liếm,mút là mỗi lần Ha Yoon rên lên nhè nhẹ. Anh cố gắng làm Ha Yoon thoải mái để dễ tách cặp đùi cô ra. Mãi lúc sau khi Ha Yoon đã hết sức chịu đựng,cô bắt đầu mệt dần đi rồi thở dốc.

Yoongi thừa thời cơ mà lấy tay vuốt xuống đùi rồi dần tách ra để thấy được cô bé hồng hào. Anh vừa thấy mà trong người đã rạo rực nhưng anh vẫn phải chơi đùa với cô một chút đã. Anh đưa tay vào vuốt ve cô bé,rồi đột ngột cho một ngón tay vào. Ha Yoon vì bất ngờ nên run người nhẹ. Anh vẫn thấy chưa thỏa mãn nên ráng đưa thêm một ngón tay vào nữa. Lúc này Ha Yoon vì hết chịu đựng nổi nên người cô run bần bật,hang động nhỏ dần rỉ nước ra ngoài. Yoongi thấy vậy liền cúi xuống liếm sạch dòng nước ấy.

Ha Yoon bất ngờ vì hành động anh vừa làm,tại sao anh lại rành như vậy? Không lẽ anh đã từng làm rồi? Nhưng suy nghĩ cô bay sạch khi thấy cảnh Yoongi liếm xong xuôi rồi ngước mặt lên nhìn cô và liếm môi. Là LIẾM MÔI đấy,sao anh lại có thể làm một cái hành động câu dẫn như thế được. Ha Yoon đỏ mặt quay qua chỗ khác nhìn.

Anh cởi đồ ra,lôi cậu nhóc đã sớm chào cờ ra trước mặt Ha Yoon,giờ đây Ha Yoon mới nhìn rõ được nó. Nó to lớn,trên thân còn nổi gân máu như muốn tuôn trào tới nơi làm Ha Yoon thấy hơi sợ sợ. Anh cầm cậu nhóc đặt ngay cửa như muốn xông cửa đi vào.

- Không vừa đâu...!

- Lần thứ 3 rồi mà em còn kêu không vừa sao?

Anh mạnh bạo đâm vào cô bé một phát,Ha Yoon rướn người lên như để đón nhận trọn vẹn cậu nhóc. Nhưng vào thì được chứ di chuyển cực khó khăn vì Ha Yoon kẹp chặt cậu nhóc như thế không muốn buông ra vậy làm Yoongi phải cực khổ di chuyển chậm.

- Arghhhh... em thả lỏng đi. Chật chết anh rồi.

Rồi dần dần cũng dễ di chuyển hơn nhờ hang động rỉ ra một tí nước. Yoongi thừa thắng xông lên,anh mạnh bạo đâm liên tục vào cửa. Ra vào liên tục làm Ha Yoon mệt sức nên cô cứ rên nhẹ vì sức không rên nổi nữa,anh thì cứ ôm lấy hông cô mà ra vào mãi.

Bỗng anh dần tăng tốc còn hơn lúc nãy,đâm mạnh bạo mà còn nhanh nữa làm Ha Yoon không chịu được nên rên to.

-Ahhhh... từ..từ....

Anh không hề nghe Ha Yoon mà còn làm nhanh hơn. Rồi bỗng anh ôm hông cô rồi đâm một phát cuối cực mạnh. Sau đó cậu nhóc run nhẹ bắn hết những dòng nước đục ngầu màu trắng vào bên trong cô. Cả hai cứ nằm đó thở dốc được tầm năm phút.

- Sao em lại nói trống không?

- Vì tôi ghét anh.

Nghe tới đây Yoongi lại đen mặt lần nữa. Anh liền lật cô ra rồi cầm cậu nhóc chuẩn bị sẵn ngay cửa hang.

- Em ghét anh? Anh cho em ghét. Nhưng giờ phải sinh con cho anh trước đã.

Rồi cả hai abcxyz tới tận tối khuya mà chả thèm để ý tới giờ giấc hay xung quanh.

=====END CHƯƠNG 24=====

Au: Vâng lần thứ 3 viết H và vẫn dở như hạch :( ủng hộ Au bằng cách bấm sao bên dưới nha. Kamsa♡

Bạn đang đọc truyện trên: AzTruyen.Com