Giải Đáp Thắc Mắc

Màu nền
Font chữ
Font size
Chiều cao dòng

Có nhiều câu hỏi trong fic này nên mình giải đáp ngắn gọn như vầy.

Câu 1: Tại sao không thấy ba mẹ Yoongi trong nhà?
Trả lời: Vì lúc chương 2 sau khi gặp được Ha Yoon thì ba mẹ Yoongi đã kéo nhau đi du lịch,mục đích là để Yoongi và Ha Yoon có tí riêng tư để tìm hiểu nhau trước khi cưới nhau. Công ti cũng đã giao quyền cho Yoongi lo nên ba Yoongi mới thảnh thơi đi du lịch được.

Câu 2: Tại sao Yoongi không đến công ti?
Trả lời: Vì hầu như Yoongi giải quyết chuyện nhỏ nhặt qua điện thoại hết rồi,hầu như là gọi cho thư ký (nam) để giải quyết. Chỉ khi nào có chuyện quan trọng mới tới công ti.

Câu 3: Tại sao Soo Han lại biết Yoongi và Ha Yoon ngủ trong phòng Ha Yoon?
Trả lời: Vì trước khi Soo Han bay về Hàn Quốc thì đã tâm sự mỏng với mẹ cô và mẹ cô nói cứ qua phòng Ha Yoon kiếm là được. Au cũng chả rõ sao mẹ Yoongi biết anh lẻn qua phòng Ha Yoon ngủ nữa. Có thể do người giúp việc gọi điện báo cáo chăng.

Câu 4: Tại sao Yoongi lại âm thầm quan tâm tới Ha Yoon?
Trả lời: Vì Yoongi thấy mình không bị dị ứng với Ha Yoon. Đáng lẽ là Yoongi còn nghi ngờ về một chuyện nhưng nếu nói ra thì spoil mất rồi nên Au tạm thời giữ bí mật nhé :3

Câu 5: Tại sao không thấy quản gia hay người giúp việc nói gì?
Trả lời: Vì trong nhà ngoài ba mẹ Yoongi ra thì người giúp việc không dám nói chuyện với Yoongi (vì lạnh lùng quá mà),còn về phần Ha Yoon thì do Ha Yoon không dám bắt chuyện (tại toàn bị Yoongi đi kế bên nên chả bắt chuyện với ai được)

Câu 6: Tại sao không có phòng cho Soo Han?
Trả lời: Vì hiện tại phòng của Soo Han thành phòng của Ha Yoon. Soo Han đi du học ở Pháp một thời gian vì ước mơ của cô là người mẫu. Tất nhiên là giờ về nước thành người mẫu nổi tiếng rồi.

Bạn đang đọc truyện trên: AzTruyen.Com