GIỚI THIỆU NHÂN VẬT

Màu nền
Font chữ
Font size
Chiều cao dòng

NHÂN VẬT CHÍNH
Tôi - Kim Ha Yoon,vừa bước qua được ngưỡng cửa người lớn (au:ý bạn Yoon là 18 tuổi) từ mặt mũi đến thân hình đều thuộc loại bình thường trên cả bình thường. Tóc đen dài ngang lưng,mái ngố. Chiều cao cũng chả có gì nổi bật 1m65,với thân hình cũng chả quá mập hay quá ốm. Khuôn mặt cũng chả có gì là đặc sắc. Tới gia đình cũng thuộc dạng không khá giả hay nghèo nàn,mội thứ xung quanh Ha Yoon chỉ toàn hiện lên một chứ bình thường (Au:thật ra Ha Yoon có khuôn mặt ưa nhìn nhưng không phải quá xinh đẹp)

Hắn - Min Yoongi,24 tuổi,một tổng giám đốc công ti Min,chủ tịch là ba của Yoongi. Một con người lạnh lùng,kiêu ngạo,khuôn mặt thì đẹp nhưng lạnh như băng và đặc biệt là không hề dính dáng tới một người phụ nữ nào tới nỗi luôn bị nhầm là thích đàn ông.(Yoongi : tôi thích đàn ông khi nào? Au : từ khi vô cái fic của tôi. OK?) Chưa kể còn cái bản tính cuồng công việc. À quên là đàn ông đẹp trai,nhà giầu thường đi đôi với việc có rất nhiều phụ nữ theo. Nhưng anh lại không thể nào tới gần người phụ nữ nào được.
NHÂN VẬT PHỤ
Kim Seok Jin - Anh trai của Ha Yoon,25 tuổi,người đã lấy hết tất cả vẻ đẹp trên người ba mẹ cô và để lại cho cô 1 cái vẻ ngoài hết sức bình thường. Có tính thương em gái 1 cách quá đáng hay còn gọi là cuồng e gái.
Min Soo Han - Em gái của Min tổng,luôn trêu chọc anh mình. Về sau sẽ là bạn thân của Ha Yoon vì hai người bằng tuổi. Tất nhiên là xinh đẹp không kém cạnh gì anh cô rồi.
Đôi lời của Au :
Au viết văn hơi dở (nói rõ là quá dở) nhưng vì trí tưởng tượng phong phú nên muốn làm 1 cái fic thử xem sao. Mong mọi người ủng hộ,ngày mai Au sẽ bắt đầu chương 1. Mỗi ngày 1 chương nha.

Bạn đang đọc truyện trên: AzTruyen.Com