Em bé

Màu nền
Font chữ
Font size
Chiều cao dòng

Dạo này Namjoon đang dành cho mình khoảng thời gian thoải mái nhất . Em thường xuyên đến những nơi quen thuộc của mình , viện bảo tàng đầy chất nghệ thuật và ẩn chứa nhiều tầng giá trị hay ngọn núi cao đầy tính mạo hiểm hoặc  lui tới studio đầy bản nhạc dang dở . Namjoon là người biết cách tìm cho mình khoảng không gian riêng. Em thích tương tác với Ami , luôn dành tình cảm đặc biệt cho họ, em cũng thích nhìn ngắm các thành viên vui đùa , đơn giản vậy thôi cũng đủ khiến em cười. Tưởng chừng con người em lúc nào tràn đầy niềm hạnh phúc nhưng không , nhưng thật chất  bên ngoài em  như thể là một người chính chắn , nghiêm túc và chuyên nghiệp ,bên cạnh đó một khía cạnh yếu đuối của em được cất giữ sâu thậm chí em muốn chôn vùi nó mãi mãi.

Ánh đèn sân khấu , camera là thứ khiến em phải gượng mình là người nhóm trưởng đầy tài năng. Em không muốn thể hiện sự yếu đuối kia ra ngoài. Khi em ở nhà với bạn bè , BangTan em như hoá thành đứa trẻ nhõng nhẽo có chút nghịch ngợm mà cũng làm giảm đi nét đáng yêu hồn nhiên của em . Namjoon cũng là con người chứ ! Em cũng biết vui, biết buồn, biết khóc, biết đau và còn biết hối hận , con đường trở thành Idol nhắc em phải mạnh mẽ, không được gục ngã. Đôi lúc em ước em có cuộc sống bình yên như bao người có điều một khi trở thành người bình thường em sẽ không là RM của BTS như hôm nay và sẽ không gặp sáu con người mà em gặp được. Họ là duyên phận của em , số trời đã định . Em và họ gặp nhau ở thời điểm nào đó, cùng nhau đi hết chặn đường thanh xuân, hết mình với đam mê , với ước mơ. Em nghĩ điều đó thật may mắn nhưng đổi lại em chấp nhận hy sinh nhiều thứ !

Mình thấy Namjoon có nói , anh hay khóc, thường cung Xử nữ họ có xu hướng che giấu cảm xúc đến nỗi không ai nhận thấy, nên đôi lúc họ thường nhạy cảm . Mình biết chuyện BangTan tạm xa nhau một thời gian  để thay vào đó họ solo , thể hiện khía cạnh, màu sắc của bản thân mình. Nó khiến mình buồn , biết là chỉ tạm xa nhau thôi nhưng bảy con người đó lúc nào cũng dính chặt nhau không rời , sợi dây liên kết khiến họ xa nhau một chút là nhớ nhau da diết.

Mình thường lướt wed và tình cờ xem một CONFESSION về BTS , một chủ đề là trong nhóm , mọi người có thể gọi họ là em bé duy chỉ có một người không được công nhận là em - Kim Namjoon. Mình rất chạnh lòng ấy , giống như kiểu Joon không thích hợp để gọi em bé ấy. Nhưng đối với mình ngoại lệ là Namjoon ,em luôn là em bé đáng yêu xứng đáng nhận được tất cả ! Những bài viết về Namjoonbottom là mọi ng thấy được cả bầu trời kỳ thị , nó hơi quá nhưng là sự thật. Ở Namjoon mọi người thấy khía cạnh ngầu lồi ,daddy của em mà quên rằng em có điểm đáng yêu ấy chứ, nhất là lúc em ngượng ngùng khi làm trò dễ thương. Có một điều mà mọi người nhận ra là Namjoon không thích ôm ấp người khác , nói thẳng ra là Skinship ấy ! Nên những moment về em và BangTan cũng hơi ít . Em luôn tỏ ra là người bảo vệ khi ở bên các thành viên vì vậy mọi người mới thấy một Namjoon mạnh mẽ trên sân khấu . Namjoon luôn là em bé đáng yêu của mình. Là sự đáng yêu có một không hai, chiếc má lúm xinh xắn là điểm nhấn khiến mình không thể không yêu được. Tóm lại , hôm nay mình chỉ muốn tâm sự mọi người chút thôi và  Namjoon vẫn mãi là bé con dễ thương,hết mình vì âm nhạc và còn cả sáu người em yêu thương. BangTan x ARMY vẫn mãi là của nhau, gặp gỡ tình cờ khiến nguyện cả đời bên nhau giống như tình cảm Namjoon dành cho BangTan 
.Mình sẽ cố gắng làm nhiều fic . Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người !❤️💜 ❤️💜

**By : No


Bạn đang đọc truyện trên: AzTruyen.Com