MinJoon

Màu nền
Font chữ
Font size
Chiều cao dòng

Note : Đa nhân cách , hội chứng Stockholm ,18+

+ Hội chứng Stockholm: hiểu đơn giản người bị bắt cóc có cảm tình thâm chí yêu thích người bắt cóc mình. Không có cảm giác sợ sệt.

--------------------

Jimin bị nhiễm bệnh. Một căn bệnh đã khiến anh  sống khác nhiều so với những gì anh mong đợi khi còn trẻ.

Anh  là một kẻ giết người. Kẻ giết người hàng loạt khét tiếng đã giết hàng chục người trong khoảng thời gian 2 năm. Chưa bao giờ anh trở thành kẻ tình nghi hoặc thậm chí ở gần bất kỳ ai quan tâm.

Tội ác của anh  đặt trái ngược với vẻ ngoài của chính anh ta. Người thấp , có ngón tay mập mạp, dễ thương, mắt cười sẽ không bao giờ bị coi là xấu xa hay thậm chí là không trong sạch đối với bạn bè và những người lạ đi ngang qua.

Trong số tất cả những nạn nhân của mình, Jimin chưa bao giờ để một ai sống sót. Không bao giờ để một người trốn thoát. Và không có ngoại lệ về sự gắn bó với người mà anh   bóp cổ hoặc đánh con tin cho đến chết.

Đó là một lời nói dối. Một trong những nạn nhân đầu tiên của anh , hàng xóm của anh  vào thời điểm đó. Trong khi anh đang bóp nghẹt người em, anh cảm thấy con cặc của mình đang cứng lên và khao khát.

Jimin không phải là người mới đối với tình dục và tình dục nhưng anh  đã không quan hệ tình dục trong 3 năm. Kể từ khi anh bắt đầu có những ý nghĩ bệnh hoạn xâm chiếm tâm trí anh , anh  đã thề từ bỏ nó, trong trường hợp anh đi chệch hướng và nó có thể được đưa trở lại .

Hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên của anh  khi con cặc của anh  đã cương cứng lên sau 3 năm chỉ nằm giữa hai chân anh mềm mại và vô dụng. Anh liếc xuống em đang dần mất đi sức sống, Jimin chú ý đến cách đôi môi dày của anh phồng lên và chảy nước miếng, mắt em  trợn ngược hoặc nhắm nghiền lại khi emchiến đấu để giành lấy sự sống của mình.

Em  to lớn hơn Jimin rất nhiều, có lẽ điều đó đã khiến em thoát khỏi ... anh không hề đối xử tốt với người hàng xóm của mình trước điều này. Namjoon, đó là tên của em. Jimin có ngôi nhà của bố mẹ, nơi trú ngụ sau khi căn bệnh của anh đến chơi, và căn hộ cho cuộc sống hàng ngày của anh .

Jimin không thể giết Namjoon,  anh muốn đụ em . Anh  thậm chí không muốn giết em. Vì vậy, Jimin thả Namjoon ra, người đang thở hổn hển trước mắt anh từ từ trôi về phía sau và cơ thể mềm nhũn. Jimin cảm thấy hoảng sợ, tự hỏi liệu mình có giết  hay không. Anh đặt các ngón tay lên nhịp đập của mình, mặc dù rất cách nhau và yếu ớt, trái tim anh thực sự vẫn đang đập.

Kẻ giết người hàng loạt đã nhốt Namjoon trong tầng hầm cách âm của ngôi nhà của cha mẹ anh. Đôi khi anh sẽ quên em đó rồi sẽ có lúc Jimin không rời khỏi nhà bố mẹ anh  trong một tuần làm tình với Namjoon.

Ngày nay Namjoon rất gầy, những gì từng là một người thủ thư đầy đặn giờ đã trở thành một nạn nhân ốm yếu. Lúc đầu Jimin hơi buồn vì đã mất đi phần thịt mềm mại ở đùi và cái bụng bầu bĩnh mềm mại của em nhưng nỗi buồn đã được thay thế bằng một sự tôn sùng mới. Bây giờ khi Jimin đụ cơ thể mỏng manh của Namjoon, anh có thể thấy bụng em sẽ phình ra như thế nào khi Jimin đẩy sâu con cặc của mình vào bên trong em. Anh thích thú với cảnh Namjoon đang mang thai 4 tháng khi anh lấp đầy anh không ngừng, cắm đầy tinh dịch của Jimin cho đến 3 ngày sau khi bị tra tấn tình dục.

Jimin đang ngồi trên ghế dài ở nhà bố mẹ anh  ăn một số món ăn Trung Quốc và xem Family Guy. Trong khi xem TV, tâm trí anh  quay cuồng, anh đang suy nghĩ về mọi thứ và không có gì cùng một lúc. Cuối cùng, tâm trí của anh đẩy lùi cảm giác làm sao Jimin không giết Namjoon, làm thế nào thay vì bóp cổ và chôn sống em, anh đã nhốt em trong tầng hầm của mình trong 2 năm và sử dụng em để thỏa mãn tình dục. Tâm trí của anh  thúc đẩy suy nghĩ làm thế nào anh không thể giải quyết vấn đề đó

Tại sao anh ta? Điều gì khiến Namjoon trở nên đặc biệt?

Jimin tự vấn bản thân, vì lý do nào đó khiến bản thân phát cáu ở câu hỏi thứ hai. Ai nói Namjoon đặc biệt? Chà… hơn nữa, tại sao anh phải liệt kê một lý do, Namjoon đặc biệt với anh  sao?

Anh bắt đầu trở nên kích động, sờ soạng một cách khó chịu trên chiếc ghế sô pha to lớn. Anh đã cố gắng suy nghĩ quá mức khi buộc mình phải nhớ lại cách anh đã giết HyungKang, người đàn ông mà anh  quên lúc đó là bạn trai của Namjoon cho đến khi người đàn ông gõ cửa tự hỏi liệu anh  có nhận thấy điều gì lạ ở nhà bạn trai mình không.

Không không không!! Tôi giết anh ấy vì… vì anh ấy muốn lấy Namjoon khỏi tôi. HyungKang là một mối đe dọa !! Anh ta là một tên trộm săn đón Jimin và Moni bị bắt của anh .

Jimin bật dậy khỏi chiếc ghế dài và bắt đầu đi đi lại lại trong phòng khách của mình. Tay trái đập nắm đấm vào thái dương. Ai đó làm ơn dừng tâm trí của anh  lại! Jimin ghét suy nghĩ, những giọng nói sẽ vượt ra khỏi tầm kiểm soát và chiếm quyền điều khiển. Đôi khi họ không dừng lại trong nhiều ngày! Ai đó làm ơn !!

Jimin cảm thấy cổ họng mình bị thắt lại giống như cách anh khiến cổ họng nạn nhân thắt lại. Anh lấy tay vuốt quanh cổ mình, bóp và gãi. Anh bắt đầu thở ra. Những suy nghĩ đã chiếm lấy, chúng đã quá nhiều.

Mắt anh ngấn nước khi tìm kiếm trong căn nhà trống trải tìm ai đó, chỉ cần ai đó giúp anh. Để ngăn chặn những suy nghĩ độc hại ăn thịt anh .

Moni.

Đầu của Jimin quay cuồng khi anh mở khóa cửa tầng hầm một cách bực bội. Anh cần phải nhanh chóng hoặc nếu em tự sát thì sao?

Mở cửa, thậm chí không đóng nó lại khi anh ta loạng choạng bước xuống cầu thang. Tìm kiếm trong bóng tối cho đến khi anh cảm thấy sợi xích, được bắt chặt vào tường bằng đôi chân trần của em. Mặt đất lạnh cóng.

“M-Moni…” Anh rên rỉ trong tầng hầm tối im lặng. Những suy nghĩ đang quay trở lại. Lần này to hơn và tức giận hơn. Anh  đập tay vào đầu và cơ thể mình, khóc lóc và đập mạnh để dừng lại.

Tiếng huyên náo khiến em ở trong góc thức giấc.

"Mini?" Giọng nói khàn khàn của Namjoon cào xé bầu không khí căng thẳng. Namjoon cảm thấy bản thân không đủ tư cách để đối phó với Jimin. Cảm thấy rằng kẻ giết người hàng loạt không thể tập trung hoặc tự rút mình ra khỏi đầu của chính mình, Namjoon bò trên tay và đầu gối của mình trước khi trượt gối của mình để gõ vào mắt cá chân của Jimin.

Lý do em không tự mình chạm vào anh là vì khi cái gối chạm vào anh, Jimin đã ném mình vào  để phòng vệ. Namjoon đã học được cách không chạm vào Jimin khi anh  như thế này, tốt nhất hãy để Jimin chạm vào em trước.

Cái tên Mini và Moni xuất phát từ suy nghĩ xoắn xuýt của Jimin, anh  nghĩ rằng nó khiến họ nghe dễ thương và giống như một cặp đôi vậy. Ban đầu Namjoon rất ghét điều đó, luôn bị gọi là Moni để làm hài lòng  anh khiến em đau đớn và khổ sở không ngừng, nhưng sau đó dần dần chỉ nhận lấy những gì Jimin đã cho em.

Đôi mắt của Jimin hướng về hình bóng yếu ớt mà anh biết đó là không gian an toàn của riêng mình. Anh lao đến chỗ Namjoon, gục xuống trước em. Đôi mắt anh ngân ngấn những giọt nước mắt không nói nên lời.

Namjoon vươn tay, trườn lên đùi Jimin, kéo tên sát nhân vào trong ngực. Jimin nắm chặt lấy phần hông và khung xương sườn gầy của Namjoon, ôm chặt lấy em.

“Tôi .. tôi đã rất sợ hãi Moni. Tôi không biết làm thế nào để kiểm soát những thứ này! Họ sẽ giết tôi! " Jimin nức nở. Namjoon không thương hại Jimin vì hoàn cảnh hiện tại của anh nhưng em chắc chắn rằng anh đã bị lạm dụng rất nhiều về tinh thần và thể chất khi còn trẻ. Rồi khi lớn hơn, Namjoon biết rằng mọi người đi ngang qua Jimin, nụ cười ngọt ngào và đôi mắt ngây thơ của anh là cửa ngõ cho những kẻ xấu.

“Họ dừng lại với tôi…” Giọng Jimin trầm hẳn xuống, đánh bật Namjoon ra khỏi dòng suy nghĩ của mình. Anh cảm thấy cổ họng mình khô khốc, sự hoảng sợ dâng lên nhanh chóng.

"J-Jimin?" Namjoon rên rỉ, cơ thể run rẩy.

“Đối với tôi đó là Mini, Moni,” Cách Jimin tìm ra biệt danh của mình khiến Namjoon tin rằng đây là kết thúc của anh ấy.

“Em-em xin lỗi M-Mini, Mini em rất xin lỗi. Đầu óc tôi quay cuồng, anh có vẻ rất buồn, và em muốn, em muốn nghĩ về điều gì đó… để làm cho anh, khiến anh cảm thấy tốt hơn, ”Namjoon vấp phải câu nói của mình. Em không muốn chết. Chắc chắn rằng bị nhốt trong tầng hầm là điều khủng khiếp nhưng Namjoon thực sự không muốn chết.

Những lời đó dường như khiến Jimin dịu đi một chút, tâm tư của chính cậu cũng dịu đi một chút.

" Em ấy quan tâm đến  Jimin. Namjoon quan tâm đến chúng tôi. Em ấy yêu chúng ta, bạn không thấy sao? Em ấy không bao giờ muốn rời đi. Em ấy là của chúng ta ! Của chúng ta. Bạn có thể thấy em ấy hạnh phúc như thế nào khi chúng ta ở đây với em ấy?  Moni của chúng ta? Đụ em ấy đi Jimin. Hãy biến em ấy thành của chúng ta mãi mãi."

Jimin lắng nghe giọng nói, nếu không anh ấy sẽ bắt mình bị tấn công bởi nó một lần nữa. Anh áp sát môi mình vào môi Namjoon, cơ thể anh ngay lập tức dễ chịu khi chạm vào bờ môi dày. Vòng tay anh ôm chặt lấy Namjoon, gần như đủ để bóp nát khung xương sườn mỏng manh của em. Jimin buộc lưỡi của mình trong khoang miệng nóng bỏng của nạn nhân, nếm và cảm nhận mọi thứ mà anh có thể chạm tới.

Sau 2 năm, Namjoon ghét bản thân vì anh sẽ bỏ lỡ sự thân mật giữa họ. Jimin là một vị thần tình dục. Con cặc của anh  to lớn , và cái lưỡi của anh ta, chúa ơi cái lưỡi của anh . Nói rằng Namjoon sẽ quên đi việc trở thành nạn nhân để vui vẻ để Jimin lợi dụng mình thậm chí không phải là một nửa sự thật. Namjoon xấu hổ muốn bú cặc của Jimin đến nỗi,  em đã cố định bằng miệng và mọi chuyện xảy ra như vậy thì con cặc là phương thuốc yêu thích của em.

Tốt quá,” Jimin sẽ rên rỉ trong miệng Namjoon khi Namjoon bắt đầu hôn lại anh, ngậm lấy lưỡi anh để thỏa mãn niềm vui của mình. Jimin thích cái miệng của Namjoon chảy nước miếng và bú hết những gì có thể, anh muốn đụ vào miệng em .

Namjoon nhẹ nhàng rên rỉ khi nước bọt ấm nóng của em và Jimin chảy xuống cổ họng và ngực. Em thích làm Jimin rối tung lên, em biết người kia sẽ mất trí đến mức nào.

“Muốn em bú cặc của tôi Moni, muốn em ....” Jimin không chút lưu tình, câu nói khiến Namjoon rên rỉ, nhanh chóng thu hút sự chú ý của Jimin.

" Đã nói với bạn! Em ấy muốn chúng tôi !! Em ấy muốn được lấp đầy với chỉ chúng ta mọi lúc! "

“Hãy nói cho tôi biết em muốn làm gì Namjoon, hãy thành thật với tôi và tôi sẽ hạnh phúc,” giọng nói đầy dục vọng của Jimin được thay thế bằng một giọng điệu nhẹ nhàng nhưng nghiêm nghị. Namjoon xấu hổ cúi đầu, hiện tại em không muốn trốn tránh, em muốn lấy lòng Jimin.

“Đừng giận em, Mini,” Namjoon lầm bầm. Jimin khẽ mỉm cười vỗ vai Namjoon.

"Hứa. Tôi hứa là sẽ không, chỉ cần em nói sự thật thì tôi sẽ không giận Moni của mình nữa, ”Jimin ậm ừ rúc mũi vào những vết cắn có kim tuyến.

Namjoon coi đây là câu trả lời của mình để nói lên mọi ước muốn tội lỗi mà em dám nghĩ đến.

“Moni muốn bú cặc Mini của anh, em muốn bú  ! Muốn được anh xuất tinh  vào trong em.Moni có thể cưỡi anh, chủ nhân, ”  Mỗi từ đều hấp dẫn hơn lần trước và bây giờ Namjoon đang gọi Jimin là chủ nhân của mình!
Jimin không thể cưỡng lại cảm giác ấm áp trước những lời phát ra từ giọng nói và cách đôi mắt đầy sao của Namjoon cầu xin anh làm theo ý mình.

Giọng nói trong đầu Jimin là một tính cách hoàn toàn khác, Namjoon là người đầu tiên phát hiện ra. Namjoon đã phát hiện ra sự khác biệt vì Jimin có giọng Busan tinh tế nhưng nó đã bị trôi đi một chút do anh  không quay trở lại trong nhiều năm, so với giọng nói trong đầu anh  sẽ phát ra  , anh có giọng Busan rất dày và đều đôi khi nói lắp. Namjoon biết rằng nhân cách thứ hai thích được gọi là Christian, Christian thích bắt Namjoon cưỡi anh  trong khi bú núm vú của em.

Christian là lý do khiến Namjoon có thể tiết sữa nhiều sau ngần ấy năm. Hắn ta bú và cắn nạn nhân của mình cho đến khi được một giọt, hắn phát điên lên sau lần nếm thử đầu tiên. Bây giờ mỗi khi hắn xuất hiện, hắn đi xuống cầu thang thẳng đến Namjoon. Đưa em chìm xuống con cặc của mình, tên tâm thần sẽ ngậm chặt lấy cặp vú của Namjoon một cách hoàn hảo.

“Được .. được rồi, trên lầu? Cần em trên giường của anh Moni, anh sẽ biến em thành của anh mãi mãi, ”Jimin rên rỉ, nâng em lên và  gần như không trọng lượng trong vòng tay của mình. Bụng Namjoon xốn xang một cảm giác không rõ, giống như nhẹ nhõm và sợ hãi trộn lẫn vào nhau.

"Anh sẽ .. chăm sóc cho em Mini?" Namjoon lo lắng ngâm nga dựa vào cổ Jimin, kiểm tra giới hạn mới của anh bằng cách xoa nhẹ lên làn da ấm áp của anh.Anh đưa một tay lên ôm lấy cổ Namjoon, buộc nạn nhân phải nhìn thẳng vào mắt anh. Đôi mắt của Jimin nhìn xuống môi Namjoon khao khát trước khi quay lại gặp Namjoon, một cách tối tăm.

“Cưng  hãy nghe tôi nói, em thuộc về tôi, đã 2 năm ta . Làm thế nào em có thể không nhận thấy? Tôi không thể hiểu được điều đó cho một người nào trên thế giới này ngoại trừ nạn nhân ngọt ngào của tôi, tôi sẽ không bao giờ yêu ai khác ngoài em, ”Giọng của Jimin kéo dài khi anh suy nghĩ về cuộc sống của mình bây giờ sẽ khác như thế nào.

Bây giờ anh  sẽ có ai đó để chia sẻ vinh quang giết người của mình. Cho dù Namjoon có muốn xem hay không, em sẽ nhìn chủ nhân của mình khoét sâu và moi ruột nạn nhân của mình. Anh  thậm chí sẽ cống hiến những vụ giết người điêu luyện nhất của mình cho người yêu của mình.

“Mini, anh hứa sẽ chăm sóc em,” Namjoon thì thầm một cách tế nhị, nhẹ nhàng đưa tay lướt qua gò má lạnh giá của Jimin. Cử chỉ ngọt ngào lôi kéo Jimin khỏi tâm trí đang trôi dạt, trở về với một thực tại hoàn hảo.

“Để trả lời câu hỏi của em, Moni, vâng em yêu, anh sẽ chăm sóc em,” Kẻ loạn trí mỉm cười. Quay trở lại với nhiệm vụ quý giá của anh là đưa Namjoon lên giường của anh.

Khi Namjoon được hướng dẫn qua ngôi nhà, cuối cùng em cũng có thể thấy 'ngôi nhà' được cho là đơn sơ và vắng vẻ như thế nào.Nạn nhân nhận ra tình trạng hiện tại của mình khi cảm thấy cơ thể yếu ớt của mình ngã xuống tấm nệm mềm mại, lộn xộn. Trước khi anh có thể nghĩ về việc Jimin đã quá kiệt sức để thậm chí tự dọn giường cho mình,  anh trườn ngay giữa hai chân em. Jimin hoàn toàn nằm gọn giữa hai đùi của Namjoon.  Cho một ngón tay vào ,em rên rỉ cầu xin . Muốn cơm cặc vào ngay lập tức. Jimin nhận thấy và trêu chọc

“Tôi hiểu rồi… emkhông muốn điều đó ngay bây giờ phải không Moni, em muốn vòi nước của chủ nhân của em thay thế. Đẩy ngay qua đôi môi chúm chím, một cái miệng thông minh như vậy, hãy xem chiếc lưỡi của em có điêu luyện  không? ” Jimin xâm nhập vào suy nghĩ của Namjoon vào thời điểm hoàn hảo bằng những từ ngữ hoàn hảo.

“Mini, thích những thứ — trong miệng của em,” Namjoon dừng lại trước khi kết thúc câu nói của mình.

  Jimin tiếp tục dùng ngón thứ hai , thọc sâu vào ,làm em không nói thành câu hoàn hảo. Em thực sự đang rất đói !

“ Mini, và— em muốn điều đó. Em muốn con cặc của anh thôi, ”Namjoon cảm thấy hàng phòng ngự của mình vỡ vụn và biến mất. Người đàn ông này là kẻ bắt cóc em, kẻ hiếp dâm và kẻ tra tấn em, kẻ bắt giữ em - vậy mà ở đây Namjoon đang cầu xin con cặc của anh .

Jimin để cho sự căng thẳng kéo dài trong vài giây thử nghiệm trước khi cảm thấy có thứ bên trong đầu chộp lấy mình.

" Bạn đang làm hỏng chuyện này cho  đấy Jimin! Hãy nghĩ về những gì bạn đang làm, đồ ngốc !! Jimin.... Namjoon là tất cả của chúng ta ."

“Mini, anh đang giãn cách với em Các anh có khó chịu với em không? ” Giọng Namjoon nghe mong manh quá. Jimin không trả lời mà nhìn chăm chú vào em.

Namjoon nhảy khỏi chỗ và khuỵu gối xuống, Jimin theo dõi từng cử động của anh ấy trước khi cảm thấy bản thân được thư giãn. Cảnh tượng Namjoon mềm mại và háo hức giữa hai chân khiến đầu Jimin quay cuồng, trông em thật mềm mại.  Namjoon đang run rẩy đưa tay gạt mồ hôi, Namjoon càng đến gần càng cảm thấy cơ thể anh nóng lên.

“Hãy chạm vào tôi , Namjoon, đôi tay của bạn khiến tôi cảm thấy còn sống,” Jimin rên rỉ khi ngã ngửa. Tiếp xúc với giọng nói đó trong đầu anh trở nên thận trọng hơn với mỗi giây .

“Vâng, thưa chủ nhân,” Namjoon đáp, với sự vâng lời hoàn hảo, em bắt đầu nhẹ nhàng sờ soạng chỗ phồng lớn đang chờ đợi em. Miệng Namjoon bắt đầu ứa nước miếng khi anh tưởng tượng Jimin sẽ nếm mùi vị như thế nào trên chiếc lưỡi háo hức của mình.

Với sự vội vàng, em kéo quần thể thao của Jimin quanh đùi của mình, không lãng phí thời gian để cúi xuống chôn chặt con cặc lớn trong cổ họng anh ta. Jimin bối rối khi toàn bộ chiều dài của anh biến mất xuống cổ họng Namjoon, anh không bao giờ mong đợi kinh nghiệm và kỹ năng từ cái miệng nhỏ nhắn như vậy. “Chết tiệt, Moni,” Anh sôi sục, chống khuỷu tay lên nhìn đôi mắt doe ngây thơ nhìn mình.

Namjoon ậm ừ, mắt nhắm nghiền trước khi trượt môi mình dọc theo con cặc mập mạp của Jimin. Anh thoải mái trên đầu gối cong của mình, ngón tay của anh trượt quanh đùi trần của em. Namjoon rên rỉ trước những giọt tinh trùng tuôn ra từ con cặc trên lưỡi anh, em mút mạnh vào  với hy vọng nó sẽ tiết ra nhiều hơn

Và đúng như em mong muốn, em cảm nhận được. Chân của Jimin khép chặt quanh đầu Namjoon trong tích tắc trước khi tách ra rộng rãi, cơ thể  anh giờ trở nên háo hức với cổ họng Namjoon. Lưng anh nhấc ra khỏi ga trải giường rồi cúi sâu xuống cổ họng, Namjoon mỉm cười . Những tiếng rên rỉ ngọt ngào của Jimin khiến Namjoon thích thú, lưỡi em lướt ra khỏi miệng để quấn lấy và vuốt ve hai hòn dái của Jimin trong khi những ngón tay em chạm gần hơn để mơn trớn chúng.

Namjoon nhấc con cặc của Jimin lên, thở hổn hển, đống hỗn độn nhớp nháp trong miệng lộ ra. Đôi mắt của Jimin đảo ngược trước cảnh tượng đó trước khi khép lại khi đôi môi dày cuốn lấy đầu dương vật của anh ấy trở lại.

“Đã muốn cái này quá lâu rồi Namjoon-ah,” Jimin rên rỉ, con cặc của anh căng cứng trong cổ họng Namjoon, “nhưng tôi không thể… tôi không thể.”

Jimin đáng thương nhấc miệng Namjoon ra khỏi con cặc của mình, những giọt nước mắt không thể che giấu được cho thấy sự tuyệt vọng của anh đã trào ra như thế nào. Namjoon không biết Jimin có thể là một người hàng đầu phục tùng, và quan điểm về điều đó khiến em thích thú.

"Không sao đâu Mini, em có thể bú cặc của anh bất cứ lúc nào đúng không?" Namjoon bừng sáng, bò qua trên đùi anh.

“Ừ,” Jimin yếu ớt gật đầu, tựa đầu vào vai Namjoon. Vòng tay ôm em

"Anh có sao không, chủ nhân?" Namjoon nhẹ nhàng cất tiếng, vòng tay ôm lấy bờ vai vạm vỡ của Jimin để xoa dịu .

"Tại sao bạn lại làm hỏng chuyện này cho tôi, đồ ngu ngốc ?! Chúa Namjoon xứng đáng là một người đàn ông thực thụ Jimin. Em ấy xứng đáng với tôi. Tôi cá là em ấy ước gì tôi đi qua và đụ em ấy và cặp vú của em ấy ngon lành ! "

"Mini, hắn đang nói gì vậy?" Namjoon lại cắt ngang. Em  đã ở với hai nhân cách quá lâu nên em  hiểu được động thái lạm dụng tình cảm giữa họ. Christian luôn biết những lời phải nói để xé xác Namjoon nhanh đến mức em không thể tưởng tượng được 

"Tôi có làm em thất vọng không, Moni?" Giọng của Jimin rất nhẹ, lần đầu tiên sau nhiều năm nó nghe mong manh đến vậy.

Namjoon lắc đầu dữ dội, vươn tay ấn Jimin vào trong quần lót của mình. Jimin gần như cảm nhận được ngay tức thì hơi nóng tỏa ra từ cái lỗ béo ú của Namjoon. Quần lót của em  ướt sũng và chỗ hở của em chảy ra đầy kích thích. “Không có Mini, tôi hài lòng. Em rất hài lòng, con cặc… của anh ngon hơn em tưởng rất nhiều. Anh rất tuyệt… ”Namjoon lầm bầm.

Đôi mắt của Jimin sáng lên vì những lời không nói nên lời, con cặc của anh  lộ ra trên chiếc áo sơ mi màu đỏ và đen đã được cắt xén mà anh ấy đã tặng cho Namjoon từ tủ quần áo thời thơ ấu của mình. Nạn nhân luôn mặc áo crop top, hoặc một số loại áo

Bạn đang đọc truyện trên: AzTruyen.Com