Namjoon x Maknae line (1)

Màu nền
Font chữ
Font size
Chiều cao dòng

Jimin : anh
Taehyung: gã

Jungkook : cậu
Namjoon : em

---------------
Jimin phát cáu. Đó là điều hiển nhiên trong cách mùi hương của anh phả ra chua chát và hung hãn. Nó khiến Jungkook dễ dàng khó chịu hơn bình thường và Taehyung thực sự phát ngán vì điều đó. Gã biết sự bực tức của anh trai mình bắt nguồn từ đâu, nhưng họ có thể làm được rất ít điều đó, vì họ không muốn báo động nguồn gốc của sự bực bội đó.

Namjoon. Em trai ngọt ngào, đáng yêu, tốt bụng của họ, Namjoon.

Nó đã bắt đầu không lâu sau khi Namjoon trình bày; Không có gì ngạc nhiên khi em là một omega, không phải khi em liên tục làm trung gian giữa ba người anh trai alpha của mình, khiến họ bình tĩnh lại ngay cả trước khi em tìm ra cách làm điều đó chỉ với mùi hương của mình. Họ thường đánh nhau nhiều hơn khi bố mẹ còn sống, nhưng giờ chỉ còn Jimin, Taehyung và Jungkook phải chăm sóc đứa em nhỏ nhất của họ.

Tuy nhiên, nó trở nên khó khăn đôi khi. Tất cả họ đều muốn Namjoon chú ý, muốn chăm sóc em trai omega ngọt ngào của họ và có những nụ cười tuyệt vời của em hướng về họ. Em thực sự là tia nắng của riêng họ. Một omega lộng lẫy, lấp đầy đẹp đẽ khi năm tháng trôi qua, gần giống như hình ảnh người mẹ của họ. Điều này dẫn đến nhận thức đầu tiên rằng ba alpha đã-

"Chúng tôi chỉ không cho em ấy tùy chọn?" Jungkook hỏi, Jimin và Taehyung đang ngồi ở bàn bếp, Namjoon trên lầu .

"Em có muốn để ai đó giao phối với Joonie không?" Taehyung cáu kỉnh, đã tỏa ra sự hung hăng trong mùi hương của mình, bạch đậu khấu và hương thảo làm bão hòa không khí.

Jungkook lắc đầu với ý nghĩ đó, ngón tay gõ bàn theo chuyển động nhanh chóng, chân nảy lên. Tất cả đều cố gắng chống lại ý muốn lên lầu và phá cửa phòng của Namjoon và hoàn toàn muốn phá hỏng cái lỗ ngọt ngào của em trai . Việc anh chị em giao phối không phải là điều cực kỳ hiếm gặp, nhưng họ là ba alpha đối với một Namjoonie của họ.

"Điều này là vì lợi ích của em ấy. Chúng ta có thể tin tưởng alpha nào khác với Namjoon? Mẹ và bố đã để em ấy với chúng tôi, "Jimin nói thêm, một cú đánh thấp. Cha mẹ của họ là một điểm nhạy cảm, ngay cả khi đã nhiều năm kể từ khi họ qua đời. Tuy nhiên.Namjoon là trách nhiệm của họ xuyên suốt và thông qua, và họ không thể để một số alpha khốn nạn đòi lại em bé của họ.

Đó là những gì đã đưa họ trở lại tình trạng khó khăn hiện tại của họ. Namjoon đã đưa một "người bạn" đến nhà của họ; một trong những cậu bé trong lớp của mình, một alpha không phải là anh em của em đang ngồi trong phòng khách của họ. Namjoon đã cầu xin họ để hai người yên và họ đã đồng ý, nhưng đó là trước khi họ phát hiện ra Namjoon đã mang đến một người bạn alpha.

Jimin phát cáu. Jungkook tức giận. Taehyung đã kiệt sức. Namjoon không hề hay biết. Thật là bực bội khi phải nói là ít nhất, nhưng không thể làm gì được.

Một tiếng cười khúc khích vang lên từ phòng khách và Taehyung nghe thấy tiếng đũa của Jungkook bị gãy làm đôi. Cậu út alpha không nói gì khi dọn dẹp bát đĩa và quyết định đi lên lầu để xả hơi, có lẽ là đánh đấm bốc. Jimin đã cố gắng bình tĩnh trong tầng hầm, âm nhạc bùng nổ khi anh ấy chạy qua một số thói quen khiêu vũ cũ của mình. Điều đó khiến Taehyung phải "giám sát" Namjoon và bạn của em.

Thực sự, gã chỉ đang ngồi trong phòng ăn, làm việc trên bảng tính các tài khoản mà gã cần hoàn thành cho lô hàng nghệ thuật mới nhất đã đến tại bảo tàng mà gã làm việc, lắng nghe Namjoon và bạn của em trong phòng khách. Mùi hương còn sót lại của hoa nhài và hoa dại từ Jungkook bay lơ lửng trong không khí, nồng nặc trong cơn giận dữ của anh, trong khi làn da và làn khói của chính Jimin cuối cùng cũng tan biến.

Tất cả những gì còn lại là mùi hương của Hoseok, và mùi mật ong và trà xanh của chính Namjoon. Thông thường, mùi hương của Namjoon giúp họ bình tĩnh lại, nhưng hiện tại nó chỉ đang thúc đẩy sự hung hăng khiến họ trở nên chua chát. Taehyung bằng cách nào đó là người đứng đầu đẳng cấp nhất, đó là lý do tại sao gã có thể ngồi thêm ba tiếng đồng hồ với lỗ mũi đầy người ngoài hòa vào mùi hương dễ chịu của Namjoon.

Cuối cùng họ cũng được giải thoát khi thời gian trôi qua để bạn Namjoon về nhà. Jimin đã trồi lên từ tầng hầm trong chốc lát, người ướt đẫm mồ hôi, để lấy một chai nước và sau đó anh ấy lại biến mất. Jungkook vẫn chưa đi xuống từ trên lầu.

"Muộn rồi, Namjoon-ah," Taehyung nói, đứng ở ngưỡng cửa phòng khách.

Namjoon nhìn lên từ chỗ hai người đang nhìn vào thứ gì đó trên điện thoại của Namjoon, trước khi liếc nhìn đồng hồ trên tường. Cậu nhóc alpha thở hổn hển và vội vàng thu dọn đồ đạc của mình, nghe có vẻ hơi lo lắng về việc y đã ở lại quá muộn.

"Xin lỗi vì đã giữ cậu lại, Hoseokie," Namjoon thì thầm, giúp thu dọn một số bài tập .

"Không sao đâu, nhưng nếu tớ không quay lại ngay bây giờ, Jin-hyung sẽ thực sự rất, thực sự rất buồn," cậu thiếu niên kia nói. Y dành cho Namjoon một cái ôm ngắn khiến lòng chiếm hữu bùng lên trong lòng Taehyung, trước khi y đi về phía cửa, Namjoon hứa sẽ gặp y trong buổi học vào ngày hôm sau.

"Chúng ta vẫn sẽ đến trung tâm mua sắm vào Chủ nhật, phải không?" Hoseok hỏi.

"À, Hoseokie, đó," Namjoon ngăn em lại, nhưng chắc chắn là đã quá muộn. Taehyung đã không nghe thấy một lời nào về việc Namjoon đi đến trung tâm mua sắm, và đặc biệt là không đi cùng với một trong những người anh trai. Hoseok trông có vẻ hối lỗi, liếc nhìn Taehyung phía sau Namjoon, trước khi y được dẫn ra khỏi cửa và nó được bấm chặt. Cuối cùng, nhà của họ trống rỗng.

"Ừm," Namjoon bồn chồn tại chỗ, "Em sẽ - đi học."

"Không nhanh lắm, Namjoon," Taehyung khoanh tay nói. "Đây là gì, về trung tâm mua sắm?"

Em trai của gã khẽ rên rỉ. Namjoon thường xuyên biết rằng em không thực sự được phép đến những nơi mà không có anh trai mình, và chắc chắn không phải những nơi công cộng như trung tâm thương mại, nơi bất cứ ai có thể tóm lấy em mà không cần suy nghĩ kỹ. Em biết các anh trai của mình đã quá bảo vệ mình, vì vậy việc em thậm chí nghĩ rằng mình có thể thoát khỏi nó gần như là điều nực cười.

"Tụi em chỉ đi chơi trong vài giờ..." Namjoon bĩu môi.

"Jimin có biết không?"

Không, cả hai đều đang nghĩ, bởi vì nó đã không được đưa ra với bất kỳ hyung nào của em vào bất kỳ thời điểm nào trong tuần trước. Nếu Jimin biết, Taehyung và Jungkook sẽ biết, đó chỉ đơn giản là một sự thật. Nếu Taehyung chỉ đang tìm hiểu thì không có cách nào mà Jimin biết được.

"Em biết anh ấy ra sao về việc em sẽ đi chơi một mình," Taehyung nói lúc này, khi Namjoon dễ dàng ôm chầm lấy gã, cố gắng xoa dịu. Omega có thể bị lãng quên, nhưng ngay cả em cũng phải biết những người anh em của mình đã kiểm soát.

"Chỉ có em và Hoseokie," Namjoon bĩu môi, dễ dàng nghiêng đầu sang một bên để Taehyung thơm mình. Mũi của anh trai em ấn ngay vào cổ em hành động khiến Namjoon thở ra một hơi dài.

Mùi hương là thứ mà họ chưa bao giờ thực sự khiến Namjoon lớn lên, mặc dù họ biết rằng khi em lớn hơn, nó ngày càng trở nên thân thiết hơn, ít ngây thơ hơn. Jungkook thích thơm Namjoon vào sáng sớm và tối muộn, khi omega còn mềm mại và dễ chịu. Có thể thấy Taehyung làm việc đó vào tất cả các giờ trong ngày, nhưng đặc biệt là khi Namjoon đi học về, với nỗ lực xóa bỏ mùi của các bạn cùng lớp.

Jimin bằng cách nào đó đã làm điều đó nhiều hơn một trong hai người kia, gần như cứ mỗi tiếng lại thơm Namjoon. Namjoon dường như không hiểu... đôi khi ít hơn ý định thuần túy của anh em mình. Tất cả họ đều có tội khi thơm em trước khi nổi giận, hoặc ngay sau khi em nóng lên. Làm nóng sơ bộ cũng là khoảng thời gian yêu thích của họ, vì Namjoon thậm chí còn dễ tiếp nhận những cái chạm nhẹ của họ hơn.

Đó cũng là lúc họ đến gần một cách nguy hiểm để vượt qua ranh giới mà họ vẫn đặt ra, sự cám dỗ khiến họ muốn hôn khi Namjoon rúc vào vòng tay và ép sát. Họ thường quay lại, chỉ hôn lên tóc, trán hay má của Namjoon, nhưng càng ngày càng khó tránh khỏi đôi môi xinh xắn của em.

"Và Hoseokie là một alpha... em có chắc cậu ấy chỉ muốn đến trung tâm mua sắm không? " Taehyung hỏi, không thể kìm được cơn ghen tuông bùng lên trong anh.

"Gì? Không! Hoseokie đã rồi - Hyung, điều đó thật kỳ lạ, " Namjoon bịt miệng, như thể ý tưởng đó là hoàn toàn vô lý.

Taehyung không thể tự mình đồng ý, đặc biệt là khi Namjoon rất dễ thương, ngọt ngào và có mùi như một sự thoải mái thuần khiết và đặc biệt là không khi em được người mình yêu thích ôm chặt trong vòng tay, cổ rướn cổ cho người anh trai thơm mà không có chút phản kháng nào.

"Chúng ta có thể ăn kimchi jjigae cho bữa tối không?" Namjoon hỏi

"Hỏi Jungkook," Taehyung trả lời ngay lập tức. Gã đảm bảo rằng Namjoon đã được bao phủ kỹ lưỡng trong mùi hương của mình trước khi đưa em lên lầu. Gã tự mình đi xuống tầng hầm, vì có một cuộc trò chuyện mà anh cần phải có với Jimin.

Alpha lớn tuổi hơn đầy mồ hôi khi anh thở một cách nặng nhọc, sau khi nghe xong một bài hát mà Taehyung biết từng chữ từ những ngày Jimin luyện tập cho đến khi anh rớt xuống. , khi Jungkook cảm thấy cần phải giúp đỡ và kiếm việc làm và phải bỏ việc học của mình, khi Taehyung dành hàng tuần chỉ để cố gắng giữ lại những gì còn lại, gia đình họ tan vỡ và giả vờ với Namjoon rằng mọi thứ vẫn ổn.

Cuối cùng thì mọi chuyện cũng ập đến, khi họ quá tập trung làm việc và lơ là với Namjoon và em đã phải nhập viện vì một ca bệnh cúm nặng. Đó là điều đáng sợ nhất mà họ từng trải qua, khi chứng kiến ​​đứa em trai của mình bị mắc vào máy móc và bất tỉnh, và từ đó ba alpha đã thề sẽ bảo vệ Namjoon và giữ cho em được an toàn.

Có lẽ điều đó đã dịch sang họ tuyên bố em. Không ai khác có thể hiểu được những gì Namjoon đã trải qua khi em còn nhỏ, không ai có thể hiểu tại sao họ cần phải giữ em. Việc anh chị em đòi lẫn nhau không phải là chuyện hoàn toàn không có, chỉ là ít... chấp nhận được trong một số vòng kết nối. Dù sao thì điều đó cũng không thành vấn đề - họ đã cân nhắc việc chuyển nhà từ nãy giờ và khi họ tuyên bố Namjoon, một khi em mang thai một trong những đứa con của họ, họ có thể chuyển đến Seoul và họ có thể bắt đầu lại mà không ai cần biết em là em trai của họ. .

"Gì?" Jimin hỏi khi anh lấy một miếng gạc từ chai nước của mình.

"Bạn của Namjoon đã đi rồi," Taehyung trả lời, "Anh có biết Joon định đến trung tâm mua sắm vào Chủ nhật không?"

Đầu của Jimin bật ra khỏi nơi anh đang kiểm tra các thông báo mà anh đã bỏ lỡ trên điện thoại của mình. Đôi mắt anh nheo lại, như thể đang tự hỏi liệu Taehyung có đang giở trò gì với cậu không, xác nhận nghi ngờ Taehyung đã biết là đúng; Jimin không hề biết về kế hoạch của Namjoon.

"Không? Tại sao Joon đến đó ? Em bé cần mua gì à? " Jimin cau mày.

"Em không nghĩ là Joon làm vậy. Em ấy muốn đi cùng bạn mình ".

Điều đó chắc chắn có một cái nhìn đen tối lướt qua biểu hiện của Jimin. Taehyung tự hỏi liệu mình có nên cảm thấy hơi tệ khi lôi Namjoon ra như thế này không, nhưng gã hoàn toàn không thể tìm ra điều đó nếu điều đó có nghĩa là họ sẽ không phải chứng kiến ​​Namjoon ra ngoài mà không có họ. Em trai của họ không nên đến những nơi với các alpha khác - ít nhất là không có họ giám sát.

Tất nhiên là sau bữa tối, bốn người họ ngồi vào bàn trong phòng ăn như họ vẫn làm hàng đêm. Namjoon có vấn đề về việc ăn mà không có họ, điều gì đó về việc thưởng thức đồ ăn ít hơn khi họ không có mặt ở đó. Các anh trai của em không thắc mắc về điều đó; họ cũng ghét ăn tối mà không có em. Đó là bữa ăn duy nhất họ dành cho nhau, vì vậy họ cố gắng ngồi lại với nhau mỗi tối.

"Nhưng," Namjoon rên rỉ, khi Jimin nói rằng em không thể đến trung tâm mua sắm, " Hoseok! Em đã gặp, Hoseok! "

"Tại sao em không muốn đi với chúng ta? Chúng ta có thể đưa em đi và em có thể mua bất cứ thứ gì em muốn, "Jungkook bước vào, múc súp vào bát cho Namjoon.

"Anh không muốn em lang thang trung tâm mua sắm một mình em bé," Jimin nói.

"Đó không phải ....," omega bĩu môi. Em muốn tranh luận thêm nhưng ánh mắt của Jimin cho em biết rằng đó là mệnh lệnh và có nghĩa rằng em sẽ phải nhắn tin cho Hoseok và cho biết rằng em không thể đi được. Thật là ngớ ngẩn, vì họ đã lên kế hoạch cho chuyến đi này trong tuần trước.

"Hơn nữa, Namjoonie, sức nóng của em không đến sao?" Jimin lúc này mới đặt câu hỏi, chuyển chủ đề.

Namjoon ngậm thức ăn đến nửa miệng, mắt mở to trong một giây khi nhìn lên lịch. Quả thực, sức nóng của em chỉ còn chưa đầy vài ngày nữa, chỉ còn hai hoặc ba lần cực đại. Em đã nóng trước rất sớm, có nghĩa là họ sẽ có một omega nhiệt đi lang thang trong nhà trong khi em chờ đợi ba ngày nóng nực như bình thường của mình. Tất cả đều đang chờ đợi nó, vì Jimin đã nói rằng bây giờ là thời điểm thích hợp để cuối cùng biến omega thành của họ.

Cuộc trò chuyện xoay quanh việc Namjoon nói về việc em cần bắt đầu chuẩn bị mọi thứ cho tổ của mình như thế nào, yêu cầu anh em của mình cho những vật dụng vào đó để giúp em bình tĩnh lại. Em thích được bao quanh bởi mùi hương của họ khi em còn đang làm nóng trước, thường làm tổ trong một trong các phòng của họ cho đến khi em hoàn toàn nóng bức, và sau đó em trốn trở lại phòng riêng của mình để khắc phục. Tất nhiên, em chưa bao giờ có một đối tác nhiệt tình, chỉ có những ngón tay của mình, nhưng em muốn biết một ngày nào đó cảm giác với một người khác.

Anh không biết mình sẽ sớm tìm ra được điều đó.

///////

Namjoon đi học về vào ngày hôm đó
. Ngay từ khi cánh cửa mở ra, mùi hương của em đã tràn ngập khắp căn hộ, không khí trở nên thấm đẫm mật ong và trà xanh. Em đã khăng khăng muốn đi học mặc dù em đã được làm nóng trước ngày hôm trước, và ngày cuối cùng của nó vào lúc đó. Jimin không muốn em đi, nhưng Namjoon đã loại bỏ được sự bướng bỉnh của mình từ anh.

Thật khó để cưỡng lại, Jungkook tìm đến em trai omega của họ trước, trông xinh xắn hơn bình thường trong chiếc áo hoodie phủ hết cánh tay em , làm em rất đáng yêu khi mặc đến trường.

"Hyung - hyung nóng quá," Namjoon rên rỉ khi dễ dàng ngã vào người Jungkook, má đỏ bừng và đồng tử mở to. Em tiếp tục xoa hai đùi vào nhau, có vẻ như đang cố ma sát một chút vào lỗ huyệt em, nhưng em dừng lại khi nhận ra mình đang làm ngay trước mặt anh trai mình.

"X-Xin lỗi," omega lầm bầm, cố gắng rút ra, nhưng Jungkook đã chịu đủ. Cậu đã mệt mỏi và muốn ngay bây giờ.

Namjoon kêu lên khi bị kéo vào một nụ hôn đói khát, đôi mắt mở to khi Jungkook dễ dàng giữ lấy em và ấn lưỡi vào miệng Namjoon. Em cố đẩy cậu ra, nhưng đầu gối của em quá yếu vì nụ hôn, cảm giác thật tuyệt khi lòng bàn tay rộng lớn của Jungkook ôm lấy mông anh bên dưới quần. Chiếc quần lót cotton của em đã thấm đẫm nước nhờn, nhưng thậm chí còn chảy ra nhiều hơn khi Jungkook ngậm lấy lưỡi em.

Chính sự xuất hiện của Jimin và Taehyung, tò mò không biết chuyện gì đã chiếm lấy hai cậu em bấy lâu nay, đã khiến Namjoon nhận ra chuyện gì đang xảy ra. Em kéo Jungkook ra để thở hổn hển, nỗi xấu hổ dâng lên trong bụng khi tâm trí em bắt kịp những gì Jungkook vừa làm.

"Hyungie, không, chuyện này - tệ quá," em cố gắng nói, cố gắng đẩy Jungkook ra một lần nữa. Nhưng sự giữ chặt của alpha đối với em rất mạnh - và Namjoon rất yếu vì nhiệt.

"Đừng tham lam, Jungkook," Jimin trừng phạt, dễ dàng vươn người và kéo Namjoon vào vòng tay của chính mình.

Omega nghĩ mình đã an toàn, chỉ đến khi cảm thấy ngón tay Jimin trượt trên đùi mình, một tay luồn vào giữa hai chân Namjoon để xoa lên quần lót. Namjoon giật bắn người, sự tiếp xúc ngứa ran dọc sống lưng và khiến chân em càng thêm loạng choạng. Jimin chỉ ậm ừ, trong khi Taehyung từ sau lưng đi đến ôm Namjoon vào.

"Chúng tôi sẽ chờ đợi, nhưng đây là thời điểm tốt nhất," Jimin nói.

"Cuối cùng," Taehyung khịt mũi, cúi người để thơm Namjoon.

Hành động thường sẽ êm dịu, nhưng Namjoon không khỏi căng thẳng khi cảm thấy lưỡi của Taehyung chạy trên cổ mình. Áo hoodie của em được kéo ra và đôi tay to lớn của Taehyung trượt lên ngực em, ôm lấy bầu ngực căng phồng dẻo dai. Núm vú em bị véo và Namjoon nhắm mắt lại khi một tiếng thở hổn hển thoát ra khỏi môi em, bị bao vây tứ phía bởi những người anh em của anh. Mùi hương của các alpha bao trùm lấy tâm trí em, suy nghĩ của em chỉ tập trung vào cảm giác nhẹ nhàng của bàn tay họ đối với em.

Càng ngày càng khó cưỡng lại, nhất là khi Jimin quyết định mím chặt môi họ vào nhau lúc này. Tuy nhiên, Jungkook hơi bối rối rằng cậu bị đánh cắp omega khỏi mình, ấn vào bên kia cổ của Namjoon, con cặc của cậu ấn vào hông Namjoon. Cậu gạt tay Jimin ra và thay vào đó là của mình, chỉ lần này cậu kéo quần lót của Namjoon sang một bên để lấy ngón tay của mình trên lỗ nhỏ trần của Namjoon.

Điều đó khiến Namjoon giật bắn người, ngay lập tức khép chân lại và gài tay Jungkook vào người. Nước dãi chảy xuống cằm khi Jimin hôn em cho đến khi em khó thở, Taehyung và Jungkook để lại vết thâm trên cổ em trong khi Jungkook cọ vào lỗ của em.

"D-Dừng lại, dừng lại, chúng ta không thể," Namjoon thút thít, ngay cả khi hông em di chuyển theo ý mình và cố gắng đuổi theo cảm giác ngon lành lan tỏa trong em.

"Ôi em yêu, em không thể chỉ bảo các alpha của mình dừng lại," Jimin cười khúc khích, "Hãy đưa Joonie lên lầu."

Namjoon tái mặt trước giọng điệu của Jimin, tâm trí nóng nảy của em cố gắng biện minh tại sao lại để anh em mình chạm vào em. Em cố gắng chống cự, cố đẩy họ ra, nhưng họ ba chọi một, và trước khi em kịp nhận ra thì em đã ở trên lầu trong phòng ngủ của Jimin, bị nhốt ở mọi phía. Jimin giờ đã chiếm khoảng không giữa hai chân cậu, với Taehyung và Jungkook chống hai bên. Họ đã xé toạc chiếc áo thun bên trong của em, nhưng chiếc quần vẫn còn, rào cản duy nhất còn lại giữa em và họ.

**By :No


Bạn đang đọc truyện trên: AzTruyen.Com