Namjoon x Maknae line (2)

Màu nền
Font chữ
Font size
Chiều cao dòng

Taehyung mút mạnh một bên núm vú của Namjoon, nụ ấy cứng và phồng lên khi răng của gã em cạ lên nó. Lồn nó vẫn rỉ ra một cách mãnh liệt, làm ướt hết vạt áo trước rồi chạy dọc xuống đùi nó để ngâm xuống giường. Jimin đang hôn một đường nóng bỏng xuống phía trước của anh, trong khi Jungkook chiếm lấy miệng em, những ngón tay khéo léo véo và kéo đầu vú còn lại của em, để nó mềm mại.

Namjoon cảm thấy khóe mắt mình chảy ra nước mắt khi em dễ dàng kìm nén. Cảm giác sung sướng hơn cả những gì anh mong đợi, chưa bao giờ được chia sẻ nhiệt độ với một người khác. Trong đầu em chợt hiện ra rằng những người anh em của em sẽ là người đầu tiên .

Điều đó thật phù hợp, nếu bạn hỏi ba chữ cái alpha. Họ không muốn bất cứ ai khác chạm vào đứa em trai quý giá của họ, omega của họ.

“V-Làm ơn,” Namjoon thở hổn hển, kéo ra khỏi miệng Jungkook. Em cựa quậy, đẩy ngực mình về phía trước vào miệng Taehying rồi cố gắng lùi lại, nhưng vô ích.

"Em đang yêu cầu điều gì, Joonie?" Jimin gừ gừ, cúi xuống người Namjoon và tận hưởng áp lực tuyệt vời lên con cặc của em. Namjoon nhắm mắt lại và ngửa đầu ra sau, miệng há ra phát ra tiếng rên rỉ.

“Hãy sử dụng lời nói của em ,cưng,” Jungkook nói thêm, vỗ vào tai Namjoon.

"Làm ơn, Alpha"  omega đã cố gắng. Jimin nhướng mày với điều đó , cảm thấy thích thú.

Taehyung nựng nịu  ngực Namjoon với vẻ tò mò, không biết Jimin đang âm mưu điều gì. Chỉ cho đến khi nhìn thấy Jimin nắm lấy đùi Namjoon và đẩy lên, omega mới hoảng hốt khi Taehyung và Jungkook dường như đã hiểu Jimin muốn gì. Mỗi người nắm lấy một đùi, giữ cho cánh tay của em bị đè xuống khi Jimin kéo quần  em xuống.

“C-Anh ... gì — ah!” Namjoon hét lên khi bàn tay của Jimin đưa xuống âm hộ một cách thô bạo, âm thanh ẩm ướt rõ ràng như ban ngày. Nó châm chích một thứ gì đó dữ dội, thậm chí xuyên qua quần lót của em, nhưng Jimin dường như nghĩ rằng lớp vải là cản trở.

Jimin dễ dàng xé toạc quần lót của Namjoon, alpha hài lòng khi thấy lỗ Namjoon đã bắt đầu đỏ ửng.

"Chúng tôi đang giúp em, Namjoon." Một cái tát nữa vào lỗ nhỏ khiến omega nghiến răng, nước mắt chảy dài trên má. “Chúng tôi không muốn em bé thắt nút cho  ai khác. Nhìn em kìa. Thậm chí sẽ không chống lại chúng tôi. "

Lời nói đó chỉ khiến Namjoon càng khóc nhiều hơn. Lỗ nhỏ của em đau đớn vì sự hành hạ mà Jimin gây ra, một cái tát nữa khiến   em đau nhói. Nó đau nhưng thật khó để phủ nhận nó… nó cảm thấy tốt như thế nào. Với sức nóng của em khiến đầu anh trở nên mờ mịt, Namjoon ngày càng trở nên tự mãn hơn, mất đi sức chiến đấu mà em có thể có trong em với từng cú đánh đau đớn vào lỗ  nhạy cảm của em.

Jungkook nhận thấy cách Namjoon ngày càng vật lộn ít hơn, ngạc nhiên về cách omega chịu hình phạt tốt như thế nào. Khi Jimin lần đầu tiên đề cập đến việc đánh đòn Namjoon, anh  đã không hình dung ra điều này. Nhưng ngay cả anh cũng không thể phủ nhận rằng cảm giác kích thích tột độ khi nhìn cái cách mà cái lỗ căng phồng của Namjoon co giật, đỏ bừng tức giận. Taehyung có vẻ đồng ý, đánh giá cái cách mà con cặc em đang căng lên trong quần.

“Làm ơn, p-làm ơn, đừng nữa, hyungie, không nữa,” omega rên rỉ, cố gắng và không thể khép chân lại.

“Ủa, hyung có ác ý quá không? Bé cưng bây giờ nhạy cảm quá nhỉ? ” Taehyung trêu chọc, tay nắm chặt đùi Namjoon gần như bầm tím.

"Em không phải là ...!" Namjoon phản đối, "Em là n-ah!"

Em bị cắt đứt khi Jimin xả tay xuống một lần nữa trong những chuyển động liên tiếp nhanh chóng, nhắm vào lỗ của Namjoon lần này. Omega không có vỏ bọc, không có gì để bảo vệ em và em ta đã hoàn toàn bị áp đảo trong vài giây. Các alpha nhìn Namjoon trợn ngược mắt, hai hàm răng nghiến chặt vào nhau khi lỗ nhỏ bé của em bắn ra khắp quần và ga giường của Jimin.

Chỉ vì đánh vào cái lỗ dâm kia mà Namjoon đã xuất tinh, giật bắn mình trong vòng tay của gã  khi cơn cực khoái ập đến. Nó thật nóng bỏng, đặc biệt là với cái cách mà Namjoon dường như dang rộng hai chân của mình hơn nữa.

“Fuck,” Jungkook chửi rủa, không thể cưỡng lại được với việc đưa ngón tay xuống lướt qua lỗ Namjoon.

Namjoon  giật bắn người vì sự đụng chạm, nhạy cảm, nhưng Jungkook không có ý định dừng lại. Đặc biệt là không khi Namjoon trông rất đáng yêu, cố gắng giấu mặt vào cổ Jungkook lúc này.

“Nu -uh,”  em rên rỉ và Taehyung  vươn người lên và hướng mặt Namjoon về phía mình. Gã áp môi mình vào môi Namjoon, tự mình hôn lấy một nụ hôn.

Namjoon thút thít khi bị tấn công một lần nữa, ngọ nguậy khi cảm giác kỳ lạ từ những ngón tay Jungkook tiếp tục đi xuống, xuống dưới, cho đến khi chúng thăm dò lối vào của em. Em chưa bao giờ tự mình chạm vào chỗ đó, luôn tập trung nhiều hơn vào việc xuất tinh nhiều lần nhất có thể từ khi kích thích đến lỗ huyệt của em, khi đang trong cơn nóng bỏng. Em luôn khao khát một thứ gì đó , nhưng em không nhận ra đó là gì cho đến khi những ngón tay của cậu đang trượt vào trong em.

Jimin nhìn Jungkook gần như không kiềm chế được cơn đói khi vuốt ve em bé của mình . Em tạo ra những tiếng động đẹp nhất vào miệng Taehyung, Jungkook nhìn cách ngón tay cậu biến mất bên trong Namjoon. Họ đã tự hỏi không biết chuyện này sẽ diễn ra như thế nào, với ba alpha và một omega, nhưng họ hầu như không cảm thấy Namjoon chiếm hữu lẫn nhau. Hơn bất cứ điều gì, nó rất nóng, nhìn Jungkook hoàn toàn hủy hoại Namjoon chỉ với bàn tay của mình.

Đầu Namjoon bị đau vì cảm giác tấn công dữ dội. Lỗ huyệt của em đau nhói nhưng những ngón tay của Jungkook bên trong nó cảm thấy rất tuyệt. Em biết là sai, nhưng Taehyung hôn em khiến lồng ngực em tràn ngập một cảm giác kỳ lạ, một loại nhiệt khí trong bụng cậu. Em biết mình nên khép chân lại, cố gắng chạy đi, nhưng không thể khi xung quanh em là ba người anh em alpha, mùi hương của họ tràn ngập mọi giác quan của em.

“Chúng ta sẽ làm cho mọi chuyện tốt hơn, Joonie,” Jimin gằn giọng, ngón tay của anh  kết hợp với Jungkook bên trong em .

Namjoon giật bắn người và cuối cùng rút khỏi môi Taehyung, rên rỉ. Em cảm thấy chóng mặt, giống như em đã đi đu quay quá lâu, và cơ thể em cảm thấy da thịt căng quá.

“Anh muốn đụ em quá ,cưng,” Taehyung thở, miệng đỏ bừng, “Nào, Minnie, hyung đã sẵn sàng chưa?”

“Không,” Jimin cáu kỉnh, trừng trừng nhìn Taehyung qua đầu Namjoon, như thể anh ấy thậm chí còn không có ở đó, giống như anh  không có hai ngón tay bên trong  Namjoon cùng với ba ngón tay của Jungkook, hai người họ làm việc song song để kéo căng lỗ của Namjoon.

Omega bên dưới sự đụng chạm của họ căng lên khi họ thọc ngón tay vào lỗ của em, rên lên  và đầu ngửa ra sau. Namjoon chưa bao giờ trải qua cảm giác sung sướng như thế này, nhiều hơn những gì mà tâm trí anh có thể xử lý, vốn đã mơ hồ vì nóng và dần trở nên kém mạch lạc hơn. Tại sao  em lại chiến đấu với họ trước đây? Họ sẽ làm cho em cảm thấy tốt hơn.

“Hyungie…” Namjoon thút thít, nhẹ nhàng và tuyệt vọng.

"Có chuyện gì vậy cưng?" Jungkook thủ thỉ, mặc kệ chuyện cãi nhau của hai anh chị họ.

Namjoon ngẩng mặt lên, đôi môi hồng xinh xắn phun ra nước miếng và chiếc lưỡi nhỏ hướng ra ngoài để liếm chúng. Jungkook không thèm cưỡng lại ý muốn hôn, nhưng cậu cảm thấy hài lòng khi Namjoon ấn vào nó, mở miệng cho lưỡi Jungkook trượt vào lưỡi mình.

Những âm thanh ướt át phát ra từ hai người đủ khiến Taehyung và Jimin ngừng tranh cãi, chỉ đơn giản là nhìn hai em út. Nó quá nóng, đặc biệt là với việc Namjoon dường như dễ dàng mở ra bên dưới Jungkook, dần dần trưởng thành để hiểu rằng em là của họ để làm theo cách họ muốn.

Họ đã quyết định xem họ sẽ làm những việc như thế nào trước tiên; em hơi chặt, nhưng Jimin và Taehyung đều muốn đụ vào âm hộ của anh. Jungkook đã nói trước rằng cậu muốn đụ vào miệng Namjoon đến mức nào, và họ chỉ hơi lo lắng không biết chuyện đó sẽ diễn ra như thế nào. Trong lúc nóng nảy, ít có khả năng Namjoon có thể làm điều gì đó tổn thương Jungkook, vì vậy đây là thời điểm thích hợp để xem họ có thể đưa em trai mình đến giới hạn nào.

Đó cũng là thời điểm tốt nhất để thử thắt nút đôi với em. Cơ thể em sẽ dễ dàng tiếp nhận hai nút thắt hơn vì em quá ướt, và chỉ cần anh thả lỏng thì nó sẽ không bị đau quá nhiều.

“Hyungie, hyungie, muốn,” Namjoon thở hổn hển khi Jungkook kéo ra.

“Chết tiệt,” Jimin nguyền rủa.

"Chúng tôi sẽ đưa nó cho em, em yêu, em tin tưởng các hyung của mình, phải không?" Taehyung hỏi, liếm láp khắp tuyến mùi của Namjoon, hơi say khi trà xanh pha mật ong thấm đẫm không khí.

"V-Vâng, vâng, làm ơn, hyungie, muốn!"

Em thật đáng yêu làm sao, cầu xin họ. Namjoon thậm chí còn không biết mình đang cầu xin điều gì, và chắc chắn không biết họ đã lên kế hoạch cho mình. Trong hai chuyển động nhanh, Namjoon thấy mình đang nằm úp ngực với Taehyung, hai đùi dang rộng ở hai bên hông của người lớn tuổi thứ hai. Jimin nằm phía sau em, kéo hai má mông ra để nhìn rõ lỗ của em.

Jungkook lê người lên giường, cởi bỏ quần và đẩy chúng xuống đủ để con cặc của cậu  bung ra. Namjoon thở hổn hển khi nó ở thẳng vào mặt mình, đôi mắt mở to nhìn lên vì ngạc nhiên. Cùng lúc đó, Taehyung đang tự tụt quần của mình xuống để vạch con cặc của mình lên trước lối vào của Namjoon, Jimin đang nhìn một cách công khai với ánh mắt thèm muốn

“Nào cưng, mở ra cho hyung,” Jungkook rên rỉ, chạm đầu dương vật của mình vào môi Namjoon. Đầu cặc ươn ướt và rỉ ra chất dịch giống như một lớp son bóng biến thái nào đó, lưỡi Namjoon lao ra để nếm chất dịch nhớp nháp.

Giống như một công tắc nào đó được bật ra, Namjoon há to miệng, thè lưỡi ra để Jungkook đặt con cặc của mình lên. Jungkook rên rỉ khi cậu từ từ đưa con cặc của mình xuống cổ họng Namjoon, rút ​​ngắn lại khi omega bịt miệng lại, nhưng không hề nản lòng. Namjoon cố gắng lấy hết sức có thể, trông thật tục tĩu với đôi môi xinh xắn quấn lấy con cặc của Jungkook, mí mắt cụp xuống.

Không kiên nhẫn, đôi bàn tay to lớn của Taehyung trượt xuống hông Namjoon, Jimin giữ chặt con cặc của anh khi cuối cùng anh cũng hạ omega lên đó. Namjoon rên rỉ khi em được lấp đầy, những rung động bắn thẳng qua con cặc của Jungkook. Cậu luồn một bàn tay có hình xăm qua tóc Namjoon, giữ em vững vàng khi Taehyung gồng mình bên dưới em

“Cố lên,” Taehyung thở, trước khi đẩy mạnh lên, ấn Namjoon hết quãng đường còn lại vào con cặc của mình.

Một tiếng hét bị bóp nghẹt xung quanh con cặc của Jungkook, cậu út alpha giật nảy mình và vô tình đẩy thêm chiều dài của mình xuống cổ họng Namjoon, khiến Namjoon lại nôn khan. Cậu lùi lại đủ để Namjoon ho, nước mắt lăn dài trên má, nhưng chẳng có ích gì khi nhẹ nhàng với những gì họ sẽ làm. Nhanh như chớp, con cặc của Jungkook lại chạm vào phía sau miệng Namjoon, hông cậu hoạt động trong những cú thúc nông để tiến vào ngày càng sâu hơn.

Jimin ngắm nhìn cảnh tượng tuyệt đẹp của những người anh em của mình đang làm tình, quá hài lòng với cách Namjoon nhìn bú cặc của Jungkook, còn hơn là kích thích bởi cái cách mà cái lỗ khít khao của anh ấy nuốt chửng Taehyung. Anh tái mặt, háo hức chờ cơ hội được chui vào bên cạnh Taehyung, xem họ có thể kéo căng lỗ nhỏ của Namjoon đến mức nào.

" Namjoon như thế nào?" Jimin không thể không hỏi.

“Mẹ kiếp! Làm tốt quá, hyung, ”Jungkook thở hổn hển, nhìn xuống khuôn mặt đẫm nước mắt của Namjoon. Omega dường như không muốn dừng lại, ngay cả khi  em đã kết thúc mỗi lần vuốt ve, muốn con cặc của anh trai mình vào sâu hơn và sâu hơn. Em đang bắt đầu tự mình di chuyển, đẩy xuống theo từng cú thúc của Taehyung, lỗ em thắt lại

“Sinh ra là để làm điều này,” Taehyung giận dữ, những ngón tay trượt xuống để mở rộng môi âm hộ của Namjoon. Để Jimin nhìn thấy em hút chặt con cặc ra sao

“Bé con ,em trông thật hoàn hảo,” Jimin rên rỉ.

Namjoon rên rỉ trước lời khen ngợi đó, trong bụng em đang sôi trào lên. Em cảm thấy mình có thể bùng nổ bất cứ lúc nào, được bao bọc bởi những người anh em của mình, được chăm sóc quá kỹ lưỡng. Chưa bao giờ cơn nóng của em cảm thấy như thế này, chưa bao giờ em khóc  đến thế.

“Cá là em bé muốn nhiều hơn nữa,” Jungkook nói, lùi lại để tát con cặc của mình vào má Namjoon. Phần đế vốn đã cố gắng mở rộng, nhưng Jungkook đã cố gắng giữ mình lại để ngăn nó lại.

“Phải không? Chà, chúng ta nên cung cấp cho bé con của chúng ta những gì em muốn. "

Namjoon giật bắn người khi cảm thấy đầu cặc của Jimin va vào lối vào của mình, đang được Taehyung mở rộng ra.

“Fuck, Jiminie, nó sẽ rất chặt,” Taehyung thở hổn hển. Anh giảm tốc độ đẩy của mình xuống, mài giờ, kéo những âm thanh dễ thương, nhẹ nhàng từ cổ họng Namjoon.

Namjoon nhận ra họ đang nói gì và lắc đầu, liếc nhìn Jimin đầy sợ hãi qua vai, người đang bôi một lớp dầu nhờn chảy xuống đùi Namjoon trên con cặc của anh.

“K-Không, hyung, không - sẽ không vừa đâu,” omega rên rỉ, cố gắng ngọ nguậy. Tuy nhiên, em được Taehyung giữ chặt tại chỗ.

“Sẽ được,” Jimin hứa, dùng ngón tay cái làm đòn bẩy để kéo vào lỗ của Namjoon.

Namjoon lắc đầu, nhưng em không thể phản kháng nhiều hơn khi Jungkook giữ hàm và đẩy con cặc của cậu vào miệng em. Nhiều nước mắt hơn nữa trượt dài trên má của omega khi em cảm thấy Jimin đang đẩy vào em, cố gắng ép chặt con cặc của anh bên cạnh Taehyung. 

Trong khi Jungkook đánh lạc hướng em bằng cách đụ vào cổ họng, cuối cùng thì Jimin cũng đẩy về phía trước, đầu cặc của em chui vào Namjoon và khiến omega ré lên. Trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, em đã từ không bao giờ có bất cứ thứ gì bên trong mình đến việc có hai con cu trong cái lỗ, và một con cặc trong miệng. Kích thích quá nhanh, vết bỏng căng ra đau đớn nhưng tốt một cách kỳ lạ.

Namjoon lo lắng một chút, em dễ ​​dàng từ phản đối sang muốn nhiều hơn, lỗ của em siết chặt lấy sự xâm nhập mới. Cả Jimin và Taehyung đều rên rỉ vì sự vừa khít của nó, ngạc nhiên trước cách cơ thể Namjoon hút cả hai vào.

Họ đã nhẫn tâm trong cuộc tấn công của họ kể từ đó, làm việc song song để làm cho Namjoon phải hoàn toàn phục tùng. Jungkook ngày càng mạnh bạo hơn với những cú thúc của mình, trượt ngày một sâu hơn theo từng cú, cho đến khi cậu có thể nhét hết con cặc của mình vào cổ họng Namjoon mà không gặp nhiều khó khăn, hai hòn dái đập vào cằm Namjoon.

Namjoon không được phép nghỉ ngơi một chút nào, bị kẹt giữa ba alpha, bị choáng ngợp chỉ trong vài phút. Họ thậm chí dường như không để ý khi em đang xuất tinh, mắt em đảo ngược và lỗ của em phun nhiều chất lỏng trơn láng xung quanh . En thậm chí còn không thể hút Jungkook ra một cách đàng hoàng, miệng lỏng lẻo, để cho những người anh em của mình sử dụng em như một số nút thắt ống tay áo.

“Đúng là em bé dâm đãng,” Jimin gằn giọng, đẩy vào khi Taehyung lùi lại, hai người càng ngày càng kéo căng Namjoon.

“Bé con đẹp nhất,” Taehyung nói thêm, dành một chút thời gian để chiêm ngưỡng những vết thâm hằn lên trên cổ Namjoon trước khi di chuyển đến ngực em, hàm răng kéo vào đầu vú đã .

“Sắp  gần,” Jungkook nói, thở gấp gáp khi nút thắt của cậu bắt đầu mở rộng, khiến việc đụ vào cổ họng Namjoon một cách khó khăn hơn.

Namjoon hầu như không xác nhận rằng em sẽ bị nút chặt miệng, điều mà anh ấy chỉ từng nghe về chuyện xảy ra trong phim khiêu dâm. Em đã quá mất đi niềm vui sướng của tất cả, bị choáng ngợp và bị kích thích quá mức, không thể làm gì hơn ngoài việc rên rỉ và thút thít. Những âm thanh mà em ta tạo ra thực sự đáng thương hơn bất cứ thứ gì khác, những tiếng động đi thẳng vào hố của anh em mình.

“Em bé có hiểu không, cưng? Em là của chúng ta, ”Jimin gầm gừ,“ Không ai khác có thể có được em. ”

Namjoon biết điều đó, bây giờ. Cuối cùng Jungkook cũng đẩy về phía trước lần cuối, nút mở rộng hoàn toàn bên trong miệng và vẽ lên thực quản, em cố gắng nuốt hết nó xuống và không bị nghẹn. Từ góc nhìn của mình, Taehyung có thể thấy Namjoon đang cố gắng chịu đựng tất cả, cổ họng phải làm việc thêm giờ để nuốt hết chất dịch đang ngập ngụa trong đó, và thế là đủ để gã đẩy mạnh về phía trước một lần nữa, nút thắt của  gã cũng lớn dần lên. Với một tiếng rên lớn, Taehyung tiến vào bên trong Namjoon, dương vật đập loạn xạ khi tinh trùng dày đặc lấp đầy em bé của gã .

Chỉ có Jimin là có thể di chuyển được, nhưng nó không kéo dài được bao lâu. Cảm giác Namjoon ngày càng siết chặt hơn. Anh ép chặt nó bên cạnh Taehyung, kéo Namjoon đến giới hạn tuyệt đối của mình, omega không thể làm gì hơn là chỉ nắm lấy vai Taehyung.

Đôi mắt Namjoon mơ hồ khi Jimin cũng đến, ngày càng nhiều hơn khiến bụng em như căng ra, phồng lên vì  được  tinh trùng lấp đầy. Em bị mắc kẹt giữa ba người trong số họ, hai nút trong lỗ và một trong miệng em, nhiều tinh dịch làm miệng em chảy ra xuống cằm. Jungkook yêu chiều hôn lên mũi rồi liếm sạch cho em .

“ Em vẫn ỗn chứ, Namjoonie,” Jungkook nói, đưa tay vuốt ve trên má Namjoon.

Namjoon gần như không thể nghe thấy cậu, lơ lửng trong không gian phía trên họ, thỏa mãn trong khoảnh khắc. Những người anh em của em thở hổn hển xung quanh em, Jimin và Taehyung mất nhiều thời gian hơn để đi xuống từ trên cao của họ.

“Joon, em  thật tuyệt,” Taehyung thì thầm, bây giờ hôn lên làn da nóng bỏng của Namjoon.

“Duh,” Jimin khịt mũi, “em là Namjoonie của chúng tôi.”

Và Jimin  nói những lời với rất nhiều tình yêu và sự tôn thờ. Nhìn xuống em tóc rũ rượi,môi xưng tấy lên ,mắt ướt vì khóc , thút thít không ngừng vì khoái cảm. Khắp người em đều có tinh dịch , nhớp nháp trông rất lộn xộn

“Em muốn đụ Joonie " alpha trẻ nhất nói, gần như phụng phịu.

“Hãy để em bé nghỉ ngơi trước.  Em sẽ muốn có nhiều cơ hội hơn nữa ”Jimin nói

Họ có tất cả sức nóng của Namjoon để đụ omega, thực sự cho em thấy thuộc về ai. Namjoon vẫn chưa biết điều đó, nhưng họ đã lên kế hoạch sở hữu hoàn toàn cả tâm trí, cơ thể và linh hồn của em và họ sẽ tiếp tục đụ em cho đến khi anh ta hiểu rằng em là của họ chứ không phải của ai khác.
  

End.

**By : No


Bạn đang đọc truyện trên: AzTruyen.Com