Taejoon (1)

Màu nền
Font chữ
Font size
Chiều cao dòng


* Warning : 18+ ; H+ . Namjoon có cơ thể đặc biệt, em có khả năng sinh con và có hai bộ phận sinh dục của nam và nữ. Truyện lấy bối cảnh là ở một thế giới khác ,song song và tồn tại như vũ trụ của chúng ta.  Nơi đây Nam giới như Namjoon là chuyện bình thường. Tính cách nhân vật sẽ bị thay đổi.
----------------------------------

Namjoon là anh trai của Taehyung. Đảm nhiệm vai trò là người bảo vệ và chăm sóc cho cậu .Namjoon rất ngọt ngào và quan tâm. Em mềm mại , xinh xắn . Sở thích của Namjoon là cây cảnh, màu hồng phấn, cà phê, sách , áo len và gấu bông yêu thích của em ,cụ thể là Ryan. Taehyung thì ngược lại, hoàn toàn ngược lại. Nó thực sự điên rồ, sự khác biệt giữa hai anh em. Taehyung tàn bạo và lạnh lùng. Cậu táo bạo thẩm mỹ , sở thích của cậu là công nghệ demo, màu xám, ca cao nóng, Vincent Van Gogh, dây chuyền và tác phẩm nghệ thuật.

Hai người mặc dù có sự khác biệt nhưng không thể tách rời. Taehyung chuyển vào phòng Namjoon khi 14 và 15 tuổi, họ nằm chung giường với nhau khi họ 16 & 17. Namjoon tắc mắc tại sao Taehyung đã lớn mà vẫn ngủ cùng giường với em, nhưng em đã gạt đi khi cậu nói vì ngủ chung làm cho cậu cảm thấy an toàn hơn.

Cha mẹ của họ là những người kinh doanh, vì vậy thời gian họ dành cho các con ít hơn so với thời gian ở văn phòng. vì vậy Namjoon hoàn toàn chịu trách nhiệm với Taehyung nhưng cậu mới là người cảm thấy có trách nhiệm hơn với em. Em rất mềm mại và ngây thơ, vì thế nhiều người sẽ cố gắng và tán tỉnh em. Kể cả con trai và con gái cố gắng rủ anh trai mềm mỏng, xinh xắn của cậu đi hẹn hò nhưng may là em nhanh chóng từ chối.

Đây là nơi mọi thứ trở nên tối tăm.

Sau khi Taehyung tròn 19 tuổi đầu óc cậu trở nên đen tối, gần như ốm yếu. thay vì muốn nắm tay và có nụ hôn đầu tiên, cậu bắt đầu đánh thuốc mê Namjoon. Em không theo đạo nhưng em đã quyết định khi được 16 tuổi rằng em sẽ chờ đợi để được quan hệ tình dục khi kết hôn.

Taehyung yêu thích ý tưởng này hơn bất kỳ ý tưởng nào khác . Điều đó có nghĩa là Namjoon sẽ không quan hệ tình dục, em sẽ không thủ dâm hay bất kỳ thứ gì từ xa về tình dục hoặc thân mật. nó cũng có nghĩa là âm hộ ngọt ngào của em sẽ không bị đụng chạm - ngoại trừ Taehyung.

Taehyung cảm thấy đầu óc mình trở nên mê sảng khi chỉ nghĩ đến việc mình đã chiếm đoạt được cái lồn của Namjoon như thế nào, bản thân em thậm chí còn chưa chạm vào âm hộ của chính mình.

Nó trở thành một cơn nghiện, pha cho em một tách cà phê và cho mình một tách ca cao, lắc lư trong cà phê của Namjoon. Cậu ôm ấp phía sau em và dần dần em bắt đầu buồn ngủ, những lời nói lắp bắp, và cơ thể em mềm nhũn.

Nó được bắt đầu.

Taehyung tắt TV sau khi chắc chắn 100% Namjoon đã ngủ. Sau đó, cậu tự cởi quần áo của mình và anh trai của mình trước khi cúi mặt vào giữa hai đùi của em. Taehyung không thể kìm được mình khi nuốt trọn âm hộ của em khi dâm thủy của em bắt đầu chảy trên lưỡi, cậu trở nên điên dại.

Đâm con cu của mình vào trong cái lồn khít khao của Namjoon. Cậu không phải là người tự ái - đúng vậy nhưng con cặc của cậu rất lớn, đó là một điều may mắn cho cậu. Phải mất bốn ngón tay Namjoon mới đủ lỏng để có thể đẩy con cặc của cậu vào bên trong em.

Namjoon nhẹ nhàng rên rỉ, rên rỉ và trằn trọc trên giường khi Taehyung đưa con cặc vào trong. Con cặc của em rỉ ra trên chăn bông màu trắng của họ, cậu luôn cảm thấy rằng mình rất chu đáo với cách cậu giữ mình lại để chuẩn bị cho em. Cậu đưa toàn bộ chiều dài của mình vào âm hộ chặt chẽ, cậu rít lên sung sướng, thật chặt chẽ và ấm áp. Taehyung không hiểu tại sao những thứ như thế này lại thu hút cậu, cậu không nên bị anh trai kích động, cậu không nên sử dụng thuốc để cưỡng hiếp em nhưng không thể ngăn cản khi cậu càng muốn em trở thành của mình chứ không phải cái mối quan hệ chết tiệt kia. Khiến cậu không thể âu yếm hay trao cho em những nụ hôn. Namjoon sẽ là của cậu.

"Sẵn sàng chưa Hyung?" Taehyung cười khúc khích khi đứng dậy khỏi vị trí cũ. Các đốt ngón tay của cậu xoa dịu khuôn mặt đang say ngủ của Namjoon, lần theo từng đường nét của từng nét, cậu thực sự yêu mến em.

Cậu lăn hông, tận hưởng sự trượt dài của con cặc qua những nếp gấp ướt át của Namjoon. Những tiếng rên rỉ trầm ấm của cậu bị bóp nghẹt vào cổ em. Mỗi lần đầu mút của cậu chạm vào lỗ của em, cậu thề rằng nó giống như sự sung sướng không thể tả được.

Đôi khi Taehyung sẽ không đụ em quá cao trào, chỉ cần cảm giác và nằm trong người em là đủ để thỏa mãn cơn thèm muốn bạo dâm của cậu. Vì vậy, khi đắm mình trong cái nóng chặt chẽ của anh trai, cậu nhìn khuôn mặt đang say ngủ của em nhăn lại vì sự khó chịu, chân em co giật như thế nào trước khi vòng qua eo Taehyung.

Taehyung không lãng phí thời gian để bắt đầu một cái chậm rãi vào em, một tay cậu lướt lên trên thân hình khỏa thân của Namjoon để búng nhẹ đầu vú của em trước khi cuộn những ngón tay dài của mình quanh cổ Namjoon. Cảm giác nhịp tim chậm rãi dưới ngón tay cái của cậu làm cho con cặc em co giật.

'Chặt chẽ hơn'
'Chặt chẽ hơn'
'Chặt chẽ hơn'

Tâm trí cậu đang bị tiêu diệt bởi cái ác và người anh vô tội  là nạn nhân của cậu. Taehyung muốn chạy trốn cùng em và giữ em nhốt lại để làm theo ý mình nhưng rồi sâu thẳm bên trong cậu lại muốn chạy trốn để bảo vệ NamJoon. Cậu cảm thấy tội lỗi sau những điều như thế này nhưng cậu cũng cảm thấy thỏa mãn với điều này.

“Hyung, em ước gì anh có thể chấp nhận em, chấp nhận chúng ta. Em nghĩ anh sẽ xấu hổ nếu anh thấy em đang làm tình với em , Hyungie . " Taehyung rên rỉ khi bên trong của Namjoon co giật xung quanh con cặc của cậu.

Namjoon thút thít và cựa quậy trong giấc ngủ bị ép buộc của mình, Taehyung tận hưởng cảm giác hồi hộp khi em có thể thức dậy với con cặc của cậu đút vào bên trong em. Sau khi kết thúc với anh trai, cậu làm theo thói quen thứ , làm sạch cả hai và sau đó sửa lại cho mình và Namjoon.

Khi trời sáng Namjoon đánh thức đứa em trai nhỏ của mình với bữa sáng trên giường, em thích thú với nụ cười hình hộp sẽ sáng lên khi em nhẹ nhàng đặt nó lên giường và chải chuốt mái tóc rối bù của Taehyung. “Hôm nay anh sẽ đến gặp bác sĩ, cơ thể hơi đau mấy ngày nay nên anh mong mình sẽ không bị ốm,” Namjoon nói, thu hút sự chú ý của cậu.

"Bác sĩ? A-,Anh có chắc chắn cần đi khám không? chờ đã ! khi nào anh sắp xếp cuộc hẹn của mình? Hyung đã không nói với em. Bây giờ em có quan trọng với anh không? ” Taehyung cảm thấy cơn giận của mình trào lên trong cổ họng. Namjoon  giữ bí mật mà không nói trước với cậu.

Namjoon tròn xoe mắt, em đối phó với rất nhiều cơn giận dữ của Taehyung nhưng gần đây chúng thường xuyên và tệ hơn rất nhiều. “Taehyung… cơ thể anh đau nhói ở chỗ đáng xấu hổ, đây là chuyện của anh ..... vì vùng kín của chúng ta khác nhau,” Namjoon gằn giọng, nắm lấy tay cậu.

Taehyung kéo một tay mình khỏi tay cậu để ôm lấy khuôn mặt em, kéo lại gần mình một cách nguy hiểm. Namjoon cố gắng lùi lại khi em ở gần với tư thế này nó trở nên đáng ngờ, vòng tay của Taehyung siết chặt . “Hyung, em không sợ hãi vì sức khỏe của anh cũng như sức khỏe âm đạo của anh. Em sẽ đi cùng anh, và lần sau, hãy hỏi ý kiến em trước khi lập kế hoạch ”Taehyung nghiến răng, cố gắng giữ bình tĩnh để không làm cho Hyung của mình sợ hãi.

Tuy nhiên - đã quá muộn cho điều đó. Namjoon không biết mình phải xin  cho phép từ em trai .

“N-Nhưng Tae,” Em lắp bắp nói nhưng Taehyung gạt em ra bằng cách bắt đầu ăn sáng, bật TV và xem một bộ phim ngẫu nhiên.

Khi họ đến văn phòng bác sĩ, Namjoon lo lắng bồn chồn, đó là cuộc hẹn đầu tiên của em với một bác sĩ kiểu này. Taehyung lo lắng nuốt nước bọt khi đọc đây là kiểu kiểm tra nào. họ đang ở văn phòng của một bác sĩ phụ khoa.

"Kim Namjoon?" một  người đàn bà lớn tuổi thấp bé gọi từ phía sau quầy lễ tân.

"Vâng!" Namjoon  đưa tay lên.

“Dr. Park đã sẵn sàng cho cậu”y nở một nụ cười ấm áp khi y từ phía sau bàn làm việc để hộ tống em vào phòng .

" Yêu cầu em trai của cậu ở lại đây trong hành lang," y chỉ Taehyung.

“Không, tôi đi với anh ấy” Taehyung nghiến răng nói trước khi cảm thấy bàn tay của Namjoon đang vỗ về mái tóc của mình.

“Tae, hãy đợi ở đây, anh sẽ không sao và chúng ta có thể về nhà ngay sau đó,” Namjoon cố gắng trấn an người em trai nóng tính của mình.
Taehyung hậm hực thất bại, đảo mắt khi ngồi vào ghế.

Namjoon đi theo người phụ nữ vào phòng, sự lo lắng của em dựng lên sống lưng. Một bàn tay an ủi đặt lên vai khi em ngồi .

“Cậu đừng lo lắng về vấn đề của mình, Bác sĩ park là một người phụ nữ tuyệt vời, chúng tôi rất vui khi có cô ấy ở thị trấn nhỏ của chúng tôi. hơn nữa, cậu trông giống như một cậu bé dũng cảm, ”y mỉm cười trước khi tạm biệt và để lại Namjoon một mình.

Một vài phút lạnh giá trôi qua và Namjoon mặc chiếc áo choàng đã cho trước khi một người phụ nữ cao lớn với mái tóc vàng dài ló đầu vào, nở một nụ cười rạng rỡ với namjoon. “Xin chào Namjoon! Tôi là bác sĩ Park, rất hân hạnh được gặp, ”bác sĩ Park chào với giọng vui vẻ.

“Xin chào… rất vui được gặp cô” Namjoon lo lắng trả lời, cả hai người đều kính cẩn cúi chào nhau.

“Aw tôi thấy cậu hơi lo lắng. Đây có phải là lần đầu tiên đến đây của cậu  không? ” cô thủ thỉ, ngồi xuống chiếc ghế văn phòng trồng bên cạnh bàn.

“Ừm, lẽ ra tôi sẽ đi sớm hơn nhưng, tình hình của tôi thì… khác” Namjoon cố gắng cười trừ khi ra hiệu cho chính mình.

“Tôi hiểu ý cậu hãy bình tĩnh và xin đừng lo lắng ! ” bác sĩ Park cổ vũ . “vậy Namjoon, có có vấn đề gì và tại sao cậu đến đây để kiểm tra.”

“uhm, tôi cảm thấy hơi đau… ở đó, nhưng tôi chưa quan hệ tình dục và cũng chưa chạm vào bản thân,” Namjoon lắp bắp nhìn xuống sàn khi giải thích tình hình của mình.

"Đau không?" Bác sĩ park ậm ừ khi cố gắng hiểu tình hình của em.

“V-yeah, đôi khi khi tôi thức dậy, chân tôi tê liệt và phần .. p-vùng kín của tôi bị đau,” Namjoon giải thích thêm, những lời nói chỉ làm cho bác sĩ Park thêm bối rối.

“Chu kỳ kinh nguyệt của cậu thế nào? chu kỳ rụng trứng của bạn? điều gì về kiểm soát sinh sản? Cậu có nhận nó không? ” bác sĩ park bắt đầu đặt câu hỏi khi cô rời khỏi ghế.

“ Mọi thứ vẫn bình thường… và tôi không dùng biện pháp tránh thai vì tôi sống độc thân,” Namjoon nhìn cô đeo găng tay vào tay và ngồi đến trước mặt em.

“Được rồi, vậy thì để tôi cứ xem qua và chúng tôi sẽ xem liệu tôi có thể đưa ra lời giải thích hoàn hảo cho cậu hay không. Đặt chân của cậu ngay lên đây trên những cái kiềng này”bác sĩ Park mỉm cười khi cô đưa tay lấy chất bôi trơn trên khay bạc.

Namjoon nằm trên bàn, chống hông ở cuối bàn, khuỵu gối gác chân thành hai cái kiềng.

“Thả lỏng đầu gối và cố gắng dang rộng chân sao cho thoải mái nhất,” cô nói và bắt đầu đổ chất lỏng lạnh vào hai ngón tay, “Và tôi sẽ đưa hai ngón tay này vào để cảm nhận xung quanh và kiểm tra xem có cục u nào không hoặc bất thường.

Namjoon nuốt nước bọt, hai chân cứng đờ mở ra luồng không khí lạnh lẽo khiến em co người lại. từ góc nhìn của bác sĩ Park, cái lỗ của Namjoon trông… đã có ai đó xâm nhập hay nói cách khác có người làm qua? Cô gạt ý tưởng ra khỏi đầu bằng cách nhấn hai ngón tay vào lối vào của em trước khi nhấn chìm chúng một cách quá dễ dàng đối với một người thậm chí còn chưa bao giờ chạm vào chính mình.

“Bây giờ Namjoon, bất cứ điều gì cậu nói với tôi trong căn phòng này đều là bí mật được không ?!” bác sĩ Park nói nhẹ nhàng khi cô cảm thấy namjoon cứng lại như thế nào.

“O-được rồi,” Namjoon lầm bầm.

“Cậu chưa từng quan hệ tình dục bao giờ đúng không? Có uống hay ăn bất cứ thứ gì trong vòng 24 giờ qua không? ” bác sĩ đặt câu hỏi khi ngón tay của cô lướt qua âm đạo của Namjoon.

"Không bao giờ! tôi đã nói rồi, tôi độc thân! ” Namjoon cáu kỉnh. bác sĩ Park nói vài lời trấn an để xoa dịu em.

Sau khi kiểm tra, bác sĩ Park rời khỏi người em để mặc lại quần áo trước khi ngồi lại. “Được rồi, vậy Namjoon, tôi có một số tin tức cho cậu,” bác sĩ Park lên tiếng,  “tôi khuyên cậu nên đi xét nghiệm máu vì tôi tin rằng cậu là người độc thân, tuy nhiên, có vẻ như cậu không còn trinh và rất có thể đã không còn lâu nữa,” lời cô ấy lạnh như băng..

“C-cái gì ?! không, không thể! k-chưa từng có ai chạm vào tôi! tôi thậm chí còn chưa chạm vào bản thân mình !! ” Namjoon kêu lên.

“Và tôi tin cậu nhưng cậu có thể nhớ mình đã uống hay ăn gì rồi đột nhiên buồn ngủ không? Và bắt đầu cảm thấy bối rối, chóng mặt, mờ mắt, khó thở hoặc nói lắp? ” bác sĩ Park đặt câu hỏi

**By : No


Bạn đang đọc truyện trên: AzTruyen.Com