Yoonjoon

Màu nền
Font chữ
Font size
Chiều cao dòng

 
Đây không phải là cách nó được cho là diễn ra.

Tất cả những gì namjoon muốn là làm một bữa tối ngon lành cho bạn trai của mình cậu đã xem công thức thực sự tuyệt vời này trong một video và nghĩ rằng Yoongi sẽ thích thử món này , hyungie của cậu luôn nấu ăn cho cả hai ngay cả khi anh đi làm về ở studio và namjoon thường cảm thấy rất vô dụng khi đứng cạnh anh  và nhìn yoongi nấu những bữa ăn ngon nên namjoon quyết tâm đi đến cửa hàng tạp hóa vào sáng sớm, lấy tất cả các nguyên liệu cần thiết và bắt đầu nấu ăn ...

Và thất bại khủng khiếp  thịt bị cháy, mì của cậu quá mặn và nước sốt nhiều đắng ngắt. Căn bếp trông giống như một mớ hỗn độn với mì ống trên tường và nước sốt trên quầy và namjoon lại một lần nữa cảm thấy tức giận với bản thân.

Cậu nghe thấy tiếng cửa phòng ngủ mở ra và càng cảm thấy thất vọng về bản thân vì đã thất bại nặng nề trong việc nấu nướng đơn giản. Cậu nhốt Yoongi vào phòng ngủ với  hứa sẽ nấu  thật ngon cho bữa tối và  hoàn thành nhanh chóng và giờ cậu đang rất buồn với bản thân vì đã làm hỏng bữa tối

Khi namjoon quay đầu ra cửa thì thấy Yoongi đang nhìn bừa bộn quanh bếp. vì nhớ bạn trai của mình và muốn chắc chắn rằng anh ấy sẽ không buồn, cậu vòng tay ôm anh  và nói với giọng nhõng nhẽo, "hyungie."

“Chà, bé con của tôi. không sao đâu, em không cần phải nấu ăn giỏi. ” Yoongi nói và hôn lên má joon.

"Ngoài ra, tôi còn đói một thứ khác."

Trước khi namjoon có thể trả lời theo bất kỳ cách nào thì cậu cảm thấy bàn tay của Yoongi đang nắm lấy giữa hai chân cậu và ngay lập tức cảm thấy bản thân mình ướt đẫm ,cậu phát ra một tiếng rên rỉ nhỏ và cắn môi.

“Em trông thật hoàn hảo, em bé đã sẵn sàng để tôi ăn thịt em và đụ em. Tôi muốn thấy lỗ nhỏ dễ thương của em ướt và  tinh trùng của tôi chảy ra từ lỗ nhỏ của em. Cưng , em có muốn thế không, ? ”

Yoongi thì thầm vào tai cậu và di chuyển bàn tay của mình đến ngực mà xoa nắn ,namjoon cảm thấy mình càng ướt hơn và thút thít trước những lời nói của Yoongi.

"Hyungie, hyungie, p-làm ơn, em ướt quá... muốn!"  Namjoon nói với giọng run rẩy, đôi mắt mơ hồ vì sung sướng. yoongi hôn mạnh vào miệng namjoon và cảm thấy bạn trai mình hôn và tiếp tục di chuyển bàn tay của mình khiến namjoon rên .

"Em-em gần quá, làm ơn đi hyung," em ướt quá. " Cậu lầm bầm giữa những nụ hôn và tiếng thút thít. Yoongi di chuyển tay anh nhanh hơn và hôn cậu lần nữa

"Bắn ra cho tôi, gấu con." Yoongi hạ giọng , dỗ dành cậu

Cậu rên lớn và lắc lư dữ dội trong vòng tay của Yoongi , cuối cùng là bắn vào tay Yoongi, mắt ươn ướt vì sướng,miệng nhỏ không khỏi rên rỉ.

Namjoon đột nhiên cảm thấy mình được nâng lên qua vai Yoongi và sức mạnh từ bạn trai khiến cậu rùng mình và cắn chặt môi. Yoongi nhỏ hơn namjoon nhưng vì anh  đã tập luyện trong vài tháng gần đây, anh đã tăng rất nhiều cơ bắp và namjoon nhận thấy điều đó rất hấp dẫn và nóng bỏng.

Yoongi ném cậu xuống ghế và xé toạc áo,  cùng với chiếc quần lót của cậu và namjoon rên rỉ khi bị phơi bày bất ngờ và khép chân lại. Yoongi quỳ xuống trước mặt và nhìn cậu nghiêm khắc và namjoon có thể cảm thấy nước nhờn chảy ra từ lỗ của mình khi Yoongi đang nhìn cậu.

“Mở chân ra, bây giờ."

Yoongi nói với một giọng nghiêm khắc và cậu từ từ mở rộng hai chân của mình cho yoongi. Đùi namjoon được bao phủ bởi tinh dịch của chính mình và lỗ huyệt  đang rỉ ra như một đài phun nước. Yoongi nhìn vào mớ hỗn độn ướt át mà anh đã làm với bạn trai mình.

Anh nằm xuống nên quỳ ngay trước lỗ cậu rồi cúi xuống hôn nhẹ nhàng khắp nơi khiến namjoon thút thít vì bị trêu chọc. Sau đó anh  từ từ rê lưỡi qua lỗ của cậu và đột ngột bổ nhào vào như thể anh  đang ăn bữa ăn cuối cùng của mình.

Namjoon rên lớn và đưa cổ áo len của mình lên miệng để cố nén tiếng động hết mức có thể. Yoongi liếm láp lỗ của cậu trong những cú vuốt ve lặp đi lặp lại và làm cho đùi namjoon rung lên vì sung sướng và cậu rên rỉ  càng lớn hơn, Yoongi bắt đầu mút lấy lỗ nhỏ của Namjoon cậu bắt đầu kêu to hơn và to hơn và nắm lấy tóc của yoongi giữa hai chân của mình và ấn anh sâu hơn vào giữa hai chân của mình.

Namjoon cảm thấy khoái cảm lan tỏa khắp cơ thể mình, sự ẩm ướt từ tinh dịch chảy ra trong miệng Yoongi và hơi nóng chậm rãi lại tích tụ trong bụng cậu, những tiếng rên rỉ  của cậu ngày một lớn hơn và có lúc cậu không thể nghĩ đến việc rên rỉ gì khác ngoài tên bạn trai của mình.

Cảm nhận được rằng cậu sắp xuất tinh, Yoongi ngẩng đầu lên từ giữa hai chân bé con mình và đánh mạnh vào lỗ nhỏ của cậu,  ngay lập tức namjoon đã phun ra trong vài giây trước cơn đau nhức nhối ở lỗ huyệt của mình. Cậu cảm thấy Yoongi đặt miệng vào lỗ của cậu một lần nữa để hứng lấy tất cả tinh dịch ra khỏi cậu khiến càng phun ra nhiều nước trong miệng. Yoongi liếm lên từng giọt  và namjoon có thể thấy cằm anh lấp lánh khi anh ngẩng đầu lên , nhếch mép cười, Yoongi nhìn xuống người bạn trai tàn tạ của mình.

"Bữa ăn ngon nhất mà tôi từng có."

 
Tặng : Tinalikejoonbot
Cảm ơn vì đã ủng hộ tui nhiệt tình ❤️❤️❤️

**By : No


Bạn đang đọc truyện trên: AzTruyen.Com