YoonJoon (4)

Màu nền
Font chữ
Font size
Chiều cao dòng

Cơ thể Namjoon giật thót mình trước giọng nói nhanh như chớp vang lên ở lối ra. Anh cá rằng giọng nói có thể được nghe thấy cho đến khi ở tầng dưới. Zico tự rút lui khi nghe giọng điệu uy quyền, nhận ra tầm cỡ của thủ lĩnh Alpha. Cậu run rẩy vì bản thân anh là một Alpha không những vậy Yoongi là Alpha không dễ đối đầu và Zico cố gắng hết sức để tránh mọi cuộc đối đầu không cần thiết.

"Hy - hyung ..." Namjoon lắp bắp khi nhận ra Yoongi đang ở đây. Em nuốt nước bọt khi nhìn thấy biểu hiện tối sầm của Alpha. Anh từ từ tách mình ra khỏi Zico đang bị đe dọa bởi mùi hương nổi bật của anh. Anh rõ ràng là đang tức giận.

Namjoon hét lên đau đớn khi Yoongi mạnh mẽ nắm lấy cổ tay em. Nó từ từ chuyển sang màu đỏ và em biết nó sẽ để lại một vết bầm khó chịu về sau. Em chuyển hướng mắt sang Zico, nhìn cậu mong rằng sẽ thông cảm cho sự thô lỗ của Yoongi. Yoongi chế giễu Alpha và ngay lập tức lôi Namjoon ra khỏi lối ra khi ai đó đã giật Namjoon khỏi anh . Yoongi ngạc nhiên về hành động đột ngột, gầm gừ và nhe răng khi Zico đang nắm chặt cổ tay trái của Namjoon. Namjoon bối rối khi bị giữ bởi hai Alpha, đứng giữa họ. Em đang run lên vì sợ hãi khi nghĩ rằng liệu hai người có kết thúc cuộc chiến với nhau hay không.

"Hyu - hyung ... Zi- Zico anh ấy ..."

"Để Namjoon đi!" Yoongi gầm gừ với Zico, mặc kệ Omega đang cố giải thích điều gì đó với anh. Anh siết chặt cổ tay Namjoon, không để ý em đang cau mày đau đớn trước hành động thô bạo của anh.

Jackson lạnh lùng. "Không! Joonie không phải Omega của cậu. Cậu không đánh dấu em ấy, ngu ngốc!" Cậu trả đũa.

Yoongi cắn môi dưới biết sự thật nhưng anh không cần nghe điều đó từ bất cứ ai kể cả Zico. Anh đã đủ để đối phó với những cuộc tra tấn do chính nhóm của mình đưa ra. Vì vậy, anh sẽ không tha thứ cho một người lạ làm điều tương tự với anh .

"Tôi đã nói. Để. Namjoon. Đi. . Đồ khốn khiếp !!"

"Không !! Tôi sẽ biến em ấy ấy thành của tôi!" Zico chọc tức

Namjoon há hốc mồm kinh hãi trước câu nói đó, lắc đầu về phía Zico ngăn cậu nói ra điều gì ngu ngốc trong lúc nóng nảy. Namjoon không muốn kích hoạt Alpha của mình.

Mặc dù em biết Zico chỉ đang gây rối với Yoongi, nhưng anh không hề biết về điều đó. Anh không biết gì về Zico không hiểu bản chất vui tươi của cậu. Anh không biết Zico đã có bạn tình. Yoongi không biết và điều đó khiến Namjoon sợ rằng anh sẽ hiểu lầm và coi những gì Zico nói vừa rồi là sự thật.

"Namjoon là của tôi!!!!" Yoongi giận dữ hét lên trước khi anh bỏ tay Namjoon và đi về phía Zico. Anh ta bắt lấy Alpha qua cổ áo , nhìn chằm chằm vào cậu nói một cách đầy đe dọa - sẵn sàng chiến đấu m

Zico kinh hoàng trước cuộc tấn công bất ngờ, không thể tự vệ kịp thời. Cậu thở phì phò khi lưng đập mạnh vào tường. Khuôn mặt cậu gần Yoongi hơn vài cm và cậu có thể nhìn thấy đôi mắt của Alpha nhỏ hơn đỏ như thế nào. Yoongi trông thực sự rất tức giận, nghiến răng và gầm gừ nguy hiểm.

"Yoo - Yoongi-hyung. Dừng lại. Anh ấy không cố ý! Thả anh ấy ra!" Namjoon lo lắng cầu xin. Sợ rằng Yoongi sẽ làm tổn thương Zico nếu em không can thiệp ngay.

Zico cố gắng rút ra khỏi tay Yoongi đang siết chặt cổ áo mình nhưng đó là điều không thể. Yoongi có thể được nhìn thấy là người có đáng người nhỏ đối với một Alpha nhưng sức mạnh của anh tương tự như một alpha và đáng sợ hơn khi anh tức giận. Anh sẽ dạy Zico một bài học.

"Anh dám chạm vào em ấy nữa không!" Yoongi cau có trong khi anh hung hăng chọc ngón tay vào khuôn ngực rắn chắc của Zico.

"Yoongi - cậu định làm gì? Namjoon không phải là bạn đời của cậu. Cậu đã bỏ rơi em ấy, nhớ không?" Zico nói, vẫn cố trêu Yoongi. Cậu liếc nhìn Namjoon đang sợ hãi đứng sau lưng Yoongi - lắc đầu rưng rưng, ​​yêu cầu cậu dừng lại trong im lặng. Trái tim của Zico như thắt lại khi nhìn thấy cảnh đó nhưng cậu muốn giúp Namjoon. Cậu muốn phân loại tình cảm thực sự của Yoongi đối với Namjoon. Cậu muốn làm cho Alpha nhận ra tầm quan trọng của Namjoon..

"Khốn kiếp! Em ấy không phải Omega của cậu!" Đánh vào người Yoongi rất nhiều hận thù.

"Tôi vẫn có thể biến em ấy thành của tôi. Joon không thuộc về ai trừ khi cậu đánh dấu em ấy .." Zico nói với vẻ mặt tự mãn.

"Thằng khốn !!!"

Namjoon hét lên thành tiếng khi Yoongi tung một cú đấm vào khuôn mặt điển trai của Zico. Cơ thể của cậu đập xuống sàn với một tiếng động mạnh. Yoongi sau đó nhảy lên người cậu, tung thêm một cú đấm nữa mà chỉ trúng vào mặt Zico khi và sau đó cậu xô Yoongi sang một bên. Cả hai ẩu đả trên sàn, tiếp tục đánh nhau không ngừng vì tức giận và tự hào.

Namjoon hét vào mặt hai người, cầu xin họ dừng lại trong khi em nức nở sợ hãi khi nhìn cách Yoongi và Zico bê bết máu. Trong vòng một phút, các thành viên BTS đã xông vào sau khi nghe thấy tiếng la hét lớn và kinh hoàng nhìn thủ lĩnh nhóm của họ đang tham gia vào một vụ đánh cá mà không rõ lý do.

Namjoon bị sốc khi Yoongi bắt đầu bóp cổ Zico. Namjoon cố gắng kéo tay Yoongi ra nhưng sức níu của Yoongi quá mạnh. Khuôn mặt của cậu chuyển sang màu đỏ thẫm khi bị tước mất không khí. Namjoon đang khóc và cầu xin Alpha dừng lại trước khi anh giết Zico. Nhưng Yoongi đã làm ngơ trước yêu cầu đó. Anh chỉ muốn dạy cho Alpha vì đã đụng chạm vào Omega của mình. Nhận ra tình hình nghiêm trọng, Taehyung, Hoseok và Jungkook bước tới cố gắng tách hai người ra - tránh đổ máu thêm. Bị từng thành viên giữ chân, Zico và Yoongi tiếp tục cãi vã và chửi bới nhau với bao thù hận.

"Đồ ngốc. Cậu không có quyền đối xử với Namjoon như vậy. Nếu tôi biết cậu sẽ bỏ rơi em ấy, tôi sẽ không bao giờ để em ấy ở trong nhóm của cậu," Zico giận dữ nhổ nước bọt, mắt đỏ hoe khi nhìn Yoongi.

Yoongi gầm gừ. "Anh dám không, Zico. Em ấy là một phần của BTS, không ai có thể khẳng định Namjoon. Em ấy là Omega của chúng tôi!" Anh khẳng định chắc nịch.

"Tuy nhiên, nó không giống như vậy đối với tôi. Tôi đang lấy em ấy đi!" Zico nói và kéo Namjoon về phía mình. Namjoon sửng sốt trước hành động đột ngột.

"Không!" Sau đó Yoongi kéo Namjoon về phía mình.

Namjoon nhăn mặt đau đớn khi anh là đối tượng của hai Alpha ngu dốt - như thể họ đang tranh nhau một món đồ chơi. Thật là trẻ con và Namjoon không thể không khó chịu với thái độ thô lỗ của họ. Họ thậm chí không quan tâm đến cảm giác của em lúc này, ích kỷ và đòi hỏi điều gì đó không chắc chắn. Namjoon nhắm nghiền mắt trong đau đớn, hít một hơi thật sâu trước khi giật tay khỏi Zico và Yoongi - đang đứng giữa đám người. Em giơ tay ngăn cuộc tranh cãi ngu ngốc. Em ghét phải chứng kiến ​​hai người quan trọng nhất trong cuộc đời mình đánh nhau như thế này chỉ vì một Omega như em. Nó không đáng.

Namjoon nhìn Yoongi và Zico với đôi mắt đẫm lệ khi một làn sóng cảm xúc mới ập đến. "Dừng lại cả hai người! Cả hai người đều thật đáng thương và ngu ngốc! Liệu tôi có đáng để đánh trận này không? Tôi có quan trọng với các bạn như vậy để đánh nhau không? Làm ơn - xin đừng làm điều này. Đừng làm điều này vì tôi. Tôi Tôi không ... "

"Namjoon, đừng nói vậy. Em quý giá đối với tôi, đối với chúng tôi ..." Zico cắt ngang và tất cả các thành viên BTS đều gật đầu đồng ý.

"Joon-ah, em biết chúng tôi đã yêu em nhiều như thế nào đúng không?" Seokjin nói khi hắn buồn bã nhìn chằm chằm vào Namjoon. Hắn có thể thấy Namjoon gần như đang ở điểm đột phá. Seokjin cố gắng tiếp cận Namjoon nhưng bị dừng lại khi Namjoon lùi lại phía sau, tách mình khỏi Seokjin và cả nhóm.

Đôi mắt Namjoon đảo quanh cậu, nhìn mọi người với vẻ mặt bị tổn thương. Nước mắt của em như dòng sông, không thể che giấu được trái tim tan nát của mình thêm nữa. Khi mọi người cố gắng đến gần em hơn để xoa dịu nỗi buồn của em, Namjoon đã tiến thêm một bước và giữ khoảng cách xa hơn. Mọi người thở dài và trở nên bất lực. Họ ghét phải nhìn thấy Omega mega đang khóc nhưng đồng thời, họ cần cho em không gian mà em muốn.

Đột nhiên, Namjoon cười khẽ khiến mọi người mất cảnh giác. Một nỗi lo lắng bất chợt đọng lại trong lòng họ, nhận ra rằng việc cười dựa trên tình hình hiện tại không phải là điều gì đó buồn cười đối với Namjoon. Namjoon trông có vẻ đau khổ và trông em không được tốt.

"Chuyện này vui sao?" Namjoon hỏi một cách giễu cợt.

Mọi người trố mắt trước sự mỉa mai và khi một số người trong số họ cố gắng tiếp cận Namjoon lần thứ ba, em lại giơ tay lên không cho phép họ bước thêm nữa.

"Namjoon-ah ... sao em ..." Seokjin dỗ dành. Anh biết biết Namjoon đang dễ bị tổn thương như thế nào lúc này. "Lại đây, Namjoon-ah ..."

Namjoon lắc đầu nguầy nguậy. "Điều này thật nực cười. Tất cả các người đều phải chiến đấu vì tôi. Tôi chỉ là một Omega bẩn thỉu. Tôi không xứng đáng với điều này, anh biết không?" Namjoon thì thầm trong khi cười ngặt nghẽo , đứt quãng. Nước mắt em tuôn như thác và tiếp tục tạo khoảng cách với mọi người. Lùi một bước nữa.

"Em yêu, đừng nói vậy. Em là Omega quý giá của chúng ta," Seokjin nói, cố gắng thuyết phục Namjoon. Hắn biết mình là người duy nhất có thể nói chuyện với Namjoon lúc này. Namjoon luôn lắng nghe , luôn tin tưởng hắn. Namjoon luôn ngưỡng mộ . Hắn biết mình có thể dỗ Namjoon. Hắn biết Namjoon sẽ ổn thôi.

Namjoon nghiêng đầu. Những lần này ánh mắt của em đều hướng về Yoongi. "Thật sao? Vậy thì - tại sao Yoongi lại từ chối em? Tại sao anh ấy không muốn em, hyung? Tại sao?" Em nói bằng một giọng run rẩy,

Bây giờ, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào Yoongi dù anh không thể nhìn thấy nhưng anh có thể cảm nhận được cách mà cả nhóm và Zico đang nhìn chằm chằm vào anh, chờ anh trả lời Namjoon. Và câu trả lời phải là thứ mà Namjoon thực sự muốn nghe từ anh . Yoongi bồn chồn nhìn Namjoon, không biết phải nói gì vào thời điểm cụ thể đó. Như thể con mèo vừa bị mắc lưỡi.

"Namjoon ... tôi - tôi ..."

Namjoon chỉ bật ra một tràng cười khi thấy Yoongi bối rối như thế nào, lắp bắp trong bài phát biểu của mình chỉ để trả lời câu hỏi đơn giản. "Đây là lỗi của tôi. Tôi làm hỏng mọi thứ. Tôi hủy hoại chúng tôi, tôi hủy hoại BTS. Là tôi, đúng không?" Sau đó Namjoon nói và một tiếng nức nở lướt qua đôi môi nứt nẻ của anh.

"Không Namjoon, anh - tôi không ..." Yoongi tiếp tục lắp bắp và anh tự nguyền rủa bản thân vì là một tên ngốc như vậy.

"Yoongi-hyung ... Em biết. Em hiểu ..." Namjoon ngoan ngoãn từ chối. "Không cần - không cần giải thích - tôi hiểu ..."

"Namjoon-ah ..."

Namjoon lùi thêm một bước nữa nhưng lần này không nhận ra rằng mình đã ở trên thành cầu thang. Phải mất một giây em mới nhận ra tình hình nguy hiểm như thế nào trước khi bước chân lên cầu thang và mọi người la hét kinh hoàng.

Yoongi chồm tới nắm lấy tay em nhưng đã quá muộn. Tay Yoongi vừa chạm vào Namjoon khi nó đang trượt qua. Yoongi hét lên tên của mình trong khi anh nhìn cơ thể Namjoon lăn trên cầu thang trước khi em đập mạnh xuống đất với một tiếng động mạnh. Yoongi kinh hoàng khi thấy cơ thể Namjoon đang nằm bất tỉnh khi máu chảy qua đùi, làm nhòe chiếc quần trắng của em, tạo thành một vũng máu đỏ thẫm.

"Namjoon !!!!!"

-----------

"Rất lấy làm tiếc về mất mát của đứa bé, Yoongi..."

Yoongi thả người xuống sàn. Nhóm anh ấy đang khóc. Yoongi đang khóc. Để làm gì? Anh có thể cảm thấy một cơn đau vô cùng trên lồng ngực của mình. Tại sao? Bởi vì có mặc cảm trong anh ta. Cho ai? Yoongi chết lặng khi giọng nói của bác sĩ cứ lặp đi lặp lại trong đầu anh về đứa bé của Namjoon.

Khi Hoseok nắm lấy cổ áo anh, Yoongi không hề trả đũa, để mặc cho cậu nhóc đang phập phồng cơ thể như một con cào cào. Anh nghe mọi lời nguyền rủa và những lời chửi thề do Hoseok đánh đòn, sau đó Alpha đã đấm vào mặt anh . Yoongi không thể cảm nhận được cơn đau vì cơ thể anh đang tê dại. Nỗi đau duy nhất anh có thể cảm nhận được là ở trái tim mình. Mọi chuyện xảy ra là do anh . Nó bắt đầu với hành động dại dột của anh và bây giờ kết thúc với sự ngu ngốc của anh ấy.

Tiếng bíp phát ra từ máy thật kinh hoàng. Sự im lặng trong căn phòng trắng đến lạnh thấu xương và mọi người đều có vẻ mặt u ám, nhìn chằm chằm vào cơ thể bất tỉnh của Namjoon. Anh may mắn vì đã thoát khỏi chấn thương nhẹ. Anh bị đập trán vào cầu thang, không quá nghiêm trọng và bị bong gân cổ chân trái, chỉ mất một vài tuần để chữa lành.

Điều đáng quan tâm hơn là tin xấu mà em sẽ nghe thấy khi thức dậy. Cả nhóm đang lo lắng. Thực sự lo lắng . Namjoon yêu đứa con chưa chào đời của mình đến mức sẵn sàng chấp nhận rủi ro chỉ để giữ nó. Liệu em có thể xử lý sự mất mát? Họ sợ khi nghĩ về nó.

"Chúng ta sẽ làm gì bây giờ, hyung?" Jimin hỏi, phá vỡ sự im lặng.

Seokjin thở sâu. Hắn liếc nhìn cơ thể Namjoon trước khi lắc đầu trả lời Jimin. "Anh không biết Jimin. Anh không biết..."

"Đáng lẽ mình có thể cứu em ấy. Lúc đó mình chỉ cần nắm chặt lấy tay Namjoon nhưng ..." Yoongi lầm bầm.

**By : No


Bạn đang đọc truyện trên: AzTruyen.Com