YoonSeokJoon

Màu nền
Font chữ
Font size
Chiều cao dòng

Warning: thô tục ,18+ hơi bạo dâm .

-------------
Namjoon tội nghiệp đã đi lạc vào nhầm chỗ, sai thời điểm. Anh  đang trên đường về nhà từ nhà một người bạn và tình cờ đi ngang qua một bữa tiệc tại gia náo nhiệt. Anh thực sự cần đi tiểu và chạy vào để sử dụng nhà vệ sinh. Khi anh ta bước ra, cảnh sát đang còng tay một vài thanh thiếu niên. Bữa tiệc có ma túy và rượu và cảnh sát đang bắt giữ bất kỳ đứa trẻ chưa đủ tuổi nào. Namjoon tội nghiệp đã bị kẹt ở giữa. Khi anh đang cố gắng rời đi, các nhân viên cảnh sát đã thẩm vấn anh . Anh giải thích rằng anh thậm chí không có mặt tại bữa tiệc nhưng họ thậm chí còn không nghe! Họ bắt Namjoon cùng với một vài thiếu niên khác và tống anh vào sau xe cảnh sát. Anh đang khóc ở phía sau xe trong khi họ lái xe đến nhà ga. Họ đưa Namjoon và một vài người khác vào phòng giam và gọi cho bố mẹ của họ. Cha mẹ của Namjoon đã đi du thuyền trong dịp kỷ niệm 10 năm của họ vì vậy họ thậm chí không thể bảo lãnh anh ra ngoài! Từng thanh niên khác bắt đầu rời đi và Namjoon bị bỏ lại một mình trong phòng giam.

Có hai sĩ quan ở đó đang giám sát anh và điền các thủ tục giấy tờ cho các thiếu niên khác. Một trong những sĩ quan lên phòng giam.

"Đó là cuối tuần nên không có thẩm phán nào sẽ gặp bạn cho đến thứ Hai. Cậu sẽ ở lại đây cho đến lúc đó vì vậy hãy trở nên tốt đẹp và thoải mái."

Giọng người đàn ông trầm và có vẻ mệt mỏi. Namjoon bắt đầu hoảng sợ. Hôm nay là thứ sáu và phải mất một thời gian để anh có ngày ra tòa. Anh lại bắt đầu khóc.

"K-Không, làm ơn! Tôi thậm chí còn không tham gia vào bữa tiệc đó! Tôi chỉ sử dụng phòng tắm!"

Namjoon đã khóc khi đi đến song sắt phòng giam. Viên sĩ quan tròn mắt.

"Đúng vậy, cậu dù đã nói điều đó nhưng chúng tôi sẽ không tin . Cậu chỉ tình cờ đi lang thang vào một bữa tiệc đầy ma túy và rượu và không tham gia vào bất kỳ thứ gì trong số đó. Vớ vẩn !" Viên sĩ quan khịt mũi.

Cán bộ kia lên phòng giam để cùng đồng đội. Hắn cao hơn một chút.

"Xin chào. Tôi đã xem id của cậu. Tên là Namjoon phải không?" Namjoon vừa gật đầu vừa sụt sịt.

Viên sĩ quan mỉm cười với cậu thiếu niên (Namjoon )

"Tên tôi là Hoseok và tôi có thể có cách để đưa cậu ra khỏi đây." Y nói

Hoseok hỏi
"Yoongi, lại đây. Tôi có một ý tưởng."

Người cảnh sát nói với Yoongi. Yoongi càu nhàu khi nhìn theo Hoseok trong tai nghe từ Namjoon. Namjoon không quan tâm đó là gì. Nếu anh  được ra khỏi đây mà không bị tính phí thì anh sẽ rất vui. Anh nhìn hai sĩ quan nói chuyện với nhau từ xa. Anh không thể nghe thấy họ đang nói gì nhưng họ vẫn nhìn nhau trước khi quay lại Namjoon. Yoongi rút chìa khóa trong túi ra để mở khóa di động. Namjoon đã rất hạnh phúc khi anh bước ra khỏi phòng giam, anh gần như không thể kìm chế được sự phấn khích của mình. Má lúm đồng tiền sâu và cười phúc hậu.

"Woah, cậu vẫn chưa ra khỏi đây được. Cậu  phải làm một chút gì đó cho chúng tôi." Hoseok nói.

Joonie nhướng mày"Tôi phải làm gì bây giờ?"

Anh hỏi hoàn toàn không để ý đến ánh mắt quỷ quyệt trong mắt họ. Hai sĩ quan nhìn nhau với nụ cười nhếch mép và họ cởi khóa quần. Namjoon thở hổn hển khi thấy con cu của họ bật ra khỏi quần. Anh chặn mắt mình để không nhìn thấy chúng.

"Các anh...."

Anh  kêu lên khi anh ta chặn mắt mình để không nhìn thấy vết lõm của chúng. Anh nghe thấy tiếng họ xào xạc với anh Hoseok đẩy anh ngã xuống sàn.

"Chúng tôi đã thỏa thuận. Cậu sẽ làm hài lòng những " con gà trống " của chúng tôi và cậu được đi ra khỏi đây."

Giọng nói hay ho của Hoseok biến
mất khi ép Namjoon vào con cặc của Yoongi. Anh nôn khan khi đầu cặc cùn của hắn ép vào cổ họng anh.

"Nếu vào tù, các tù nhân khác sẽ xé lỗ của cậu hàng ngày. Cậu có muốn như vậy không?"

Yoongi gằn giọng khi hắn đút vào miệng Namjoon. Namjoon lắc đầu. Anh ta sẽ không thể sống sót trong một nhà tù thực sự.

"Đúng vậy, con chó cái. Cậu sẽ không qua được một ngày. Các tù nhân và lính canh sẽ đưa cậu đi khắp nơi như một món đồ chơi đụ cho đến khi bị hỏng."

Hoseok cười khúc khích khi kéo chiếc quần jean của Namjoon ra khỏi người mình. Namjoon bắt đầu cố gắng đẩy Hoseok ra khỏi anh nhưng anh đã bị còng tay ra sau. Tiếp theo, Y cởi chiếc quần lót xinh xắn của Namjoon để trưng bày cho viên cảnh sát đồi bại.

"Một cái lỗ xinh đẹp "

Y vừa nói vừa dùng ngón tay cái xoa nắn âm vật của Namjoon. Hoseok rời khỏi lỗ nhỏ để cùng Yoongi quay lại miệng anh. Anh ngước nhìn họ với đôi mắt ngấn lệ. Anh không thể tin được điều này lại xảy ra với mình. Tất cả những gì anh ta muốn làm là sử dụng phòng tắm. Yoongi chu môi ra để Hoseok có cơ hội dùng miệng. Joonie gần như không thể thở được khi Hoseok đẩy mạnh vào miệng mình.

"Cậu thật kinh khủng. Con điếm đường phố mà chúng ta nhặt được hôm trước còn tốt hơn cái này." Hoseok càu nhàu khi nắm chặt tóc Namjoon.

Namjoon có một chút xúc phạm về điều đó. Anh ấy chưa bao giờ bú cặc trước đây và lần đầu tiên anh bị ép làm như vậy. Hoseok giật mạnh anh ra khỏi con cặc của mình và Namjoon lại thở hổn hển.

"Làm đĩ tốt hơn nếu không cậu sẽ trở lại phòng giam." Hoseok gầm gừ. Namjoon thút thít và lắc đầu.

Anh không muốn quay trở lại phòng giam, thà chịu đựng bú cặc còn hơn quay lại. Yoongi đẩy ngược vào trong miệng anh và Namjoon bắt đầu tự bú. Anh nuốt xuống hết sức có thể húp xuống con cặc của Yoongi một cách tham lam.

"Làm tốt lắm con đĩ. Như vậy thì đúng hơn."

Anh rên rỉ khi Namjoon bú cặc hắn như một con đĩ tham lam. Yoongi ưỡn hông vào miệng Namjoon để tiến sâu hơn. Yoongi rên rỉ , hắn không thể cưỡng lại việc đụ khuôn mặt của cậu bé xinh đẹp.

Yoongi rút ra , một chuỗi nước bọt nối giữa hai người.

"Tôi không thể chịu được nữa. Cần phải ở bên trong cái lỗ của cậu."

Yoongi càu nhàu. Yoongi đứng lên sàn sau Namjoon và kéo cậu bé vào lòng. Hắn mở rộng hai chân của anh và giữ một đùi . Namjoon quá choáng váng để hiểu chuyện gì đang xảy ra khi Yoongi đẩy vào lỗ của mình. Cậu thiếu niên hét lên đau đớn khi cái lỗ còn trinh của mình bị Yoongi xâm nhập. Yoongi rít lên sung sướng khi cái lỗ khít khao của Namjoon ôm chặt lấy hắn.

"Ôi chết tiệt. Cậu ta thật chặt !"

Yoongi càu nhàu khi đụ Namjoon thậm chí không cho anh thời gian để điều chỉnh kích thước của con cặc dày cộp của anh. Những giọt nước mắt thi nhau lăn dài trên đôi má phúng phính của anh khi viên cảnh sát tìm đường với lỗ sau của anh.

"Đau quá! Làm ơn đi chậm một chút!"

Namjoon cầu xin. Yoongi không nghe anh và thay vào đó ra vào nhanh hơn. Hoseok đi xuống trước mặt Namjoon và nhìn con cặc của hắn đụ vào cái lỗ còn trinh đầy máu của Namjoon. Đó là một bước ngoặt lớn và nó khiến Y muốn làm hỏng Namjoon hơn nữa.


Hoseok xoa con cặc của mình qua những nếp gấp trơn bóng của Namjoon. Yoongi ngừng đẩy để cho phép Hoseok vào trong lỗ của Namjoon. Mặt Namjoon trắng bệch khi nhận ra chuyện gì sắp xảy ra. Anh bắt đầu ngọ nguậy và vùng vẫy trong sự níu kéo của Yoongi. Anh gần như không thể đưa con cu của Yoongi vào bên trong anh và con cặc của Hoseok chắc chắn sẽ không vừa vào bên trong  khi hắn đang đụ . Anh bắt đầu lắc đầu. Lỗ của anh sẽ bị hỏng vĩnh viễn nếu điều này tiếp tục! Điều này không nên xảy ra với anh ! Hoseok không thích tất cả những gì anh khóc nên Y tát vào mặt Namjoon để khiến anh  im lặng.

"Im đi! Tôi mệt mỏi với sự khốn nạn của cậu đấy !."

Hoseok nói với anh khi Y nhét con cặc của mình vào bên trong lỗ của anh cùng với của Yoongi. Namjoon hét lên trong đau đớn khi âm hộ của anh bị xé toạc. Nhiều máu chảy ra từ lỗ xung quanh cổ khi họ dùng nó để bôi trơn. Nó rất đau và Joonie đã cố gắng thả lỏng nhưng anh không thể. Nó khiến anh khóc lóc thảm thiết không ngừng!

"Khiếp." Hoseok rên rỉ khi âm hộ của Namjoon siết chặt lấy

. "Cậu ta là một con điếm nhỏ bẩn thỉu. Con cu của chúng ta có cảm thấy dễ chịu không?"

Hoseok rên rỉ khi Y bắt đầu thúc vào bên trong cơ thể mềm nhũn của Namjoon. Namjoon không thể trả lời. Cơ thể anh quá đau đớn để làm như vậy. Yoongi bắt đầu cười khi hắn đụ  Namjoon.

"Chúng tôi đang đụ một đứa ngu ngốc"

Yoongi bật cười khi đưa tay xuống xoa nắn âm vật của mình. Điều đó khiến cơ thể Namjoon hơi giật nảy người khi Yoongi cọ xát vào âm vật của anh. Namjoon là một mớ hỗn độn tuyệt đối. Miệng anh há ra khi những tiếng khóc đứt quãng rời khỏi miệng.

"Chúng ta nên giữ con chó cái này thêm một chút."

Hoseok nói đùa và Y tiếp tục đụ vào lỗ chật hẹp của Joonie.

"Chúng ta sẽ xuất tinh vào cái lỗ nhớp nháp này "

Yoongi gằn giọng khi  thúc mạnh vào người anh. Namjoon bắt đầu khóc và lắc đầu. Anh không muốn những người đàn ông này xuất tinh vào bên trong lỗ của anh. Anh có thể có thai!

"P-Làm ơn- không!"

Namjoon khóc nức nở khi cảm thấy con cu của họ nhói lên bên trong lỗ của mình. Họ không nghe anh  nói khi họ đụ anh. Họ không quan tâm đến cảm xúc của anh . Anh chỉ là một con chó cái ngu ngốc đang cố gắng thoát khỏi nhà tù. Yoongi đến trước khi anh tiến sâu vào bên trong lỗ của cậu thiếu niên. Bụng của Joonie phình trướng lên vì đã được lấp đầy bởi hai đống tinh dịch từ những tên cảnh sát đê tiện. Hai sĩ quan càu nhàu và chửi rủa bên tai anh khi họ bước vào bên trong anh. Chúng ở bên trong cái lỗ của anh một chút trước khi Hoseok rút ra. Tinh dịch của họ nhuốm màu hồng từ lỗ Namjoon.

Hoseok rút súng ra khỏi túi quần. Y lần xuống hai chân dang rộng của Namjoon và đẩy đầu súng vào âm hộ cậu. Namjoon nhìn xuống và khóc trong sợ hãi khi anh cảm thấy kim loại lạnh lẽo trượt vào lối vào lỗ của mình.

"Cậu sẽ không nói với ai về điều này, đúng chứ ?"

Hoseok chế nhạo. Namjoon luống cuống gật đầu.

"Tốt vì chúng tôi biết cậu sống ở đâu. Chúng tôi biết bố mẹ  làm việc ở đâu. Chúng tôi biết chị gái cậu học đại học nào. Cậu sẽ không muốn bất cứ điều gì xảy ra với họ đúng không?"

Namjoon bắt đầu khóc thầm khi anh gật đầu một lần nữa. Hoseok rút súng ra khỏi lỗ.

"Tốt. Bây giờ chúng ta đưa cậu về nhà." Hoseok vừa nói vừa đỡ

Namjoon đứng dậy. Họ đã tìm kiếm Namjoon trong cơ sở dữ liệu và biết địa chỉ của anh ấy. Namjoon im lặng ở phía sau xe khi họ lái xe về nhà anh. Đường phố của anh vắng lặng vì hầu hết mọi người đã ngủ. Họ để Namjoon ra trước cửa nhà của anh ấy.

Hoseok mở cửa sổ xe để nói chuyện với Namjoon lần cuối.

"Giữ yên lặng đi Joonie. Bạn biết điều gì sẽ xảy ra."

Y cười khúc khích khi chĩa súng vào Namjoon. Tất cả những gì Namjoon làm là gật đầu lia lịa về nhà. Anh vào trong và mở cửa nhà. Anh không còn đủ sức để lên phòng. Anh ấy chỉ nằm trên sàn nhà và khóc trong ngôi nhà lớn của mình một mình. Anh ấy sẽ không bao giờ đi dự tiệc khác nữa.

**By :No

Hai Daddy của Namjoonie!


Bạn đang đọc truyện trên: AzTruyen.Com